Đọc sách cùng Ngôi Sao - Gái già xì tin

'Mình, 28 tuổi, đang sống cuộc sống của một gái già, tự do nhưng bất an'...

Thứ năm, 15/3/2012, 08:30 (GMT+7)

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Đàn bà ba mươi
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Cuốn theo chiều gió
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Cho em nghĩ lại một giây thôi

"Mọi người, nhất là bố mẹ mình từ lâu đã kêu la thảm thiết về việc mình cần có một tấm chồng. Một ngày, mình thấy có một bài giật tít là 'Gái già xì tin', mình mọc mầm ra ý tưởng viết truyện về gái già nói chung và gái già là mình, nói riêng". Đó là hoàn cảnh ra đời của cuốn sách Gái già xì tin của cây bút trẻ Nguyễn Thu Thủy.

Với lối viết hài hước, dí dỏm cùng những cảm nhận sâu sắc của một cô gái "gần băm", tác giả sẽ đưa độc giả tới với sự lạc quan, vui vẻ và khát khao tình yêu mãnh liệt để tìm được bến đỗ cuối cùng của đời mình. Hãy để Đọc sách cùng Ngôi Sao đưa bạn tới với câu chuyện này nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

138538863-915361-1368137136_500x0.jpg

67047

Nhấn play để lắng nghe 'Đọc sách cùng Ngôi Sao - Gái già xì tin'.

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn những ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui bên người thân!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?