Chủ nhật, 15/9/2013, 12:39 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi Sao: Cô đơn trên mạng

Thế giới mạng dù ảo vẫn đầy cám dỗ. Và cám dỗ trong thế giới ảo là thật... 

Ngày nay, trong thời đại số hóa, chắc hẳn ai cũng từng một lần lang thang trên mạng tìm những niềm vui lúc thật, lúc ảo mà ta chưa bao giờ gọi được tên. Đó có thể chỉ là lần kể chuyện không đầu, không cuối với người lạ, đôi lúc bâng quơ nhìn màn hình máy tính chờ một nickname bật sáng... 

Hôm nay, Đọc sách cùng Ngôi Sao mời các bạn cùng bước vào thế giới cảm xúc khó quên của hai nhân vật chính khi tưởng như họ đã có một tình yêu trên mạng tuyệt vời, qua tiểu thuyết "Cô đơn trên mạng" của nhà văn Janusz Leon Wiśniewski. Sự lãng mạn, nồng nàn, quyến rũ của hương vị tình yêu làm người ta khao khát, muốn có được nhưng hóa ra đó là một hạnh phúc mong manh... Để rồi con người mãi chạy theo sự cái bóng của sự cô đơn trong vô thức. 

Đọc sách cùng Ngôi Sao: Cô đơn trên mạng
 
 

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các ngày cuối tuần nhiều niềm vui! 

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?