Thứ hai, 15/7/2013, 14:31 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi Sao: Anh có thích nước Mỹ không?

Ai cũng có một quãng tuổi thanh xuân và những mối tình đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc không bao giờ quên.

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Nhật ký
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao: Quà của bố
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Những con số diệu kỳ

Tuổi trẻ là một trong những quãng thời gian đáng nhớ nhất của mỗi chúng ta, đôi khi rất nhẹ nhàng thuần túy, nhưng đôi khi lại nhiêt tình đầy lòng quả cảm. Chúng ta ai rồi cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ trải qua những ngọt ngào, cay đắng, những chua chát nhưng trên hết ta vẫn khát khao được ôm ấp, yêu thương nhưng lại chưa dứt khoát với lựa chọn của mình, giữa lý trí và tâm hồn. Quãng đời tuổi trẻ có gì đó rất gần gũi, thân thương để rồi trong mỗi chúng ta đều đọng lại những tiếc nuối, những hoài niệm về một thời đã qua, về những mối tình chưa bao giờ đặt tên.

"Tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm... khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa" - đó là một trong những câu nói kinh điển trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn Tân Di Ổ có nhan đề "Gửi thời thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta". Hôm nay, hãy cùng đọc sách cùng Ngôi Sao trải nghiệm những càm giác khó quên của những năm tháng thanh xuân sẽ mất hoặc đã mất của mọi chúng ta qua cuốn tiểu thuyết này của nữ nhà văn nổi tiếng Trung Quốc với bản dịch tiếng Việt có tựa "Anh có thích nước Mỹ không?".
Mời các bạn cùng lắng nghe.

88968

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn và gia đình một tuần mới nhiều niềm vui!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả