Đoan Trang và chồng Tây kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Doanh nhân Johan Wicklund tổ chức tiệc lãng mạn trên bãi biển Quy Nhơn khiến bà xã Đoan Trang và con gái bất ngờ.

Thứ ba, 30/7/2019, 08:25 (GMT+7)
Tròn 7 năm ngày cưới (30/7/2012-30/7/2019), Đoan Trang đăng tải loạt khoảnh khắc đáng nhớ trên trang cá nhân. Bữa tiệc được doanh nhân Johan Wicklund tổ chức tại bãi biển Quy Nhơn. Không gian tiệc được trang trí đơn giản, ấm cúng nhưng không kém phần lãng mạn với ánh đèn lung linh, bóng bay, hoa hồng.

Tròn 7 năm ngày cưới (30/7/2012-30/7/2019), Đoan Trang đăng tải loạt khoảnh khắc đáng nhớ trên trang cá nhân. Bữa tiệc được doanh nhân Johan Wicklund tổ chức tại bãi biển Quy Nhơn. Không gian tiệc được trang trí đơn giản, ấm cúng nhưng không kém phần lãng mạn với ánh đèn lung linh, bóng bay và hoa hồng.

Đoan Trang là nghệ sĩ khá kín tiếng trong showbiz. Cô hầu như không chia sẻ về cuộc sống gia đình, ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. 

Đoan Trang là nghệ sĩ khá kín tiếng trong showbiz Việt. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, cô hầu như không chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Tổ ấm của nữ ca sĩ càng thêm hạnh phúc khi có con gái Sol. Cô bé năm nay lên 5 tuổi, thừa hưởng nhiều nét từ bố lẫn mẹ và có thể nói thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh.

Tổ ấm của nữ ca sĩ thêm trọn vẹn khi có con gái Sol bên cạnh. Cô bé năm nay lên 5 tuổi, thừa hưởng nhiều nét từ bố lẫn mẹ và có thể nói thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh.

Nữ ca sĩ quan niệm: Hạnh phúc như một bức tranh, mà mình phải vẽ thì bức tranh mới hoàn tất được! Vẽ đẹp thì bức tranh sẽ đẹp, vẽ không đẹp thì không ai muốn nhìn lại bức tranh đó! Muốn vẽ đẹp, mình phải cầm cây cọ lên, nắn nót từng nét vẽ, kỹ lưỡng từng gam màu. Bức tranh đó đẹp hay không là do chính nét vẽ của mình mà ra. Thế là tôi đã tự tập vẽ, từ những đường nét đầu tiên. Vẽ sai tôi vẽ lại, với tất cả trái tim mình, rồi bỗng một ngày nhìn lại, tôi đã dần hoàn thiện bức tranh ấy.

Giường ngủ cũng được rắc đầy hoa hồng, xếp chữ mừng 7 năm ngày cưới và hình trái tim. Nữ ca sĩ quan niệm: "Hạnh phúc như một bức tranh, mà mình phải vẽ thì bức tranh mới hoàn tất được. Vẽ đẹp thì bức tranh sẽ đẹp, vẽ không đẹp thì không ai muốn nhìn lại bức tranh đó. Muốn vẽ đẹp, mình phải cầm cây cọ lên, nắn nót từng nét vẽ, kỹ lưỡng từng gam màu. Bức tranh đẹp hay không là do chính nét vẽ của mình mà ra. Thế là tôi đã tự tập vẽ, từ những đường nét đầu tiên. Vẽ sai tôi vẽ lại, với tất cả trái tim mình, rồi bỗng một ngày nhìn lại, tôi đã dần hoàn thiện bức tranh ấy".

Với Đoan Trang, bức tranh hạnh phúc của cô không được gọi là hoàn hảo nhưng cô tự hào vì sự nỗ lực của bản thân: Bức tranh chưa chắc đã là quá xuất sắc, nhưng tôi hạnh phúc và tự hào vì thấy mình đã đủ bản lĩnh để sử dụng các nét vẽ và gam màu theo cách riêng của mình.

Với Đoan Trang, bức tranh hạnh phúc của cô không được gọi là hoàn hảo nhưng cô tự hào vì sự nỗ lực của bản thân: "Bức tranh chưa chắc đã là quá xuất sắc, nhưng tôi hạnh phúc và tự hào vì thấy mình đã đủ bản lĩnh để sử dụng các nét vẽ và gam màu theo cách riêng của mình".

[Caption]fffffchưa có dự tính sinh thêm con

Trước đó gia đình cô đã có chuyến du lịch xuyên Việt, khám phá nhiều nơi gồm Sapa, Hạ Long, Phú Quốc... nhân kỳ nghỉ hè. Cặp vợ chồng chưa có dự tính sinh thêm con mà để "trời tính giùm". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?