Thứ sáu, 17/11/2017, 09:01 (GMT+7)

Đoàn rước dâu không mũ bảo hiểm, đi dàn hàng trên đường quốc lộ

Một nhóm thanh niên lái xe máy tham gia đoàn rước dâu không đội mũ bảo hiểm, đi dàn hàng trên quốc lộ 1, qua huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Tài khoản Chí Võ hôm 13/11 đăng tải đoạn video quay lại cảnh một nhóm thanh niên chạy xe máy rước dâu, trong đó cả người lái xe lẫn người ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm. Không chỉ vậy, nhóm thanh niên này còn đi xe dàn thành nhiều hàng làm cản trở việc lưu thông, các phương tiện khác phải buộc phải di chuyển chậm.

Qua tìm hiểu, địa bàn nhóm thanh niên chạy xe máy theo đoàn rước dâu là trên quốc lộ 1, qua xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Cả đoàn rước dâu không mũ bảo hiểm, đi dàn hàng trên quốc lộ
 
 
 

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ, hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình với hành vi bất chấp luật lệ giao thông, có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn. Tài khoản Ngọc Bếch bình luận: "Chắc mỗi nhà chúng nó có đám cưới sao á. Đùa càng nhìn càng nhìn càng thấy bực, đi kiểu này người phía sau muốn vượt không dám vượt. Ý thức để đâu không biết nữa". "Mình thực sự thấy chán cái kiểu này với cái kiểu hội đồng đi cổ vũ bóng đá rồi, cảm thấy rất vô công rồi nghề. Rồi có ngày đám cưới thành đám tang khi đi đứng trên đường quốc lộ mà không một cái mũ bảo hiểm, hay vì vuốt gel tóc sợ hư", người dùng Facebook Ninh Ký cho ý kiến.

"Đám cưới mình mà lũ bạn như thế một là mắng cho trận, hai là đuổi khỏi đoàn khỏi phải đi rước dâu", tài khoản Xuân Lãm bất bình. "Tôi thấy cảnh này nhiều rồi nên thấy cũng bình thường, đám cưới quê thường hay vậy đó", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?