Thứ ba, 5/3/2019, 22:23 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh: 'Không làm gì gây sốc nên bị coi là hoa hậu nhạt'

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho rằng những khán giả chê cô mới thực là người nhạt.

Đỗ Mỹ Linh khiến fan thích thú vì nhiệt tình trả lời phần hỏi đáp trên Instagram. Khi một tài khoản hỏi: "Nhiều người nhận xét chị là một hoa hậu nhạt nhất trong số những nàng hậu', chị nghĩ sao?", Mỹ Linh thẳng thắn đáp: "Chị thấy những người nói câu ý mới là nhạt đó em. Có một câu mà nói hoài 2-3 năm rồi không chán. Đơn giản là chị không làm gì sai, gây sốc nên người ta không có gì để nói đó mà".

Theo đó, Mỹ Linh khẳng định cô không lựa chọn con đường nổi tiếng bằng cách tạo scandal gây sốc. Chính vì không làm gì sai nên bị chê nhạt. Khi được hỏi về dự định thi quốc tế trong năm nay, Mỹ Linh cho biết "đã thi cuộc thi quốc tế lớn nhất rồi (Miss World 2017) nên cũng không có ý định thi thêm cuộc thi nào nữa". Cô cũng muốn dành thời gian để làm việc khác hơn là đi thi thố.

Mỹ Linh trả lời câu hỏi của fan.

Mỹ Linh trả lời câu hỏi của fan.

Suốt hai năm giữ vương miện Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh luôn trung thành với phong cách nữ tính, để tóc dài cùng những bộ đầm thướt tha hoặc áo sơ mi thanh lịch. Cô được gắn mác "bánh bèo" và giữ được đời tư không scandal. Tuy nhiên, ngay sau khi hết nhiệm kỳ, Mỹ Linh bất ngờ "lột xác" với phong cách mới cá tính và quyến rũ.

Người đẹp theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ từ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu.

Người đẹp theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ từ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu.

Người đẹp chia sẻ cô thay đổi phong cách không phải vì bị chê nhạt, phải làm mới bản thân mà là do bản thân thích như vậy. Mỹ Linh tâm sự kể từ lúc đội lên đầu chiếc vương miện, bắt đầu sứ mệnh của Hoa hậu cô không còn được sống cho riêng mình. Áp lực từ công chúng và những khuôn mẫu đè nặng. Nhiều lúc hoang mang không biết phải làm thế nào cho vừa lòng số đông nhưng sau cùng cô nhận ra rất khó để làm hài lòng tất cả mọi người. "Linh nghĩ đẹp hay không trước hết là mình phải tự cảm nhận được, phải luôn tự tin và hài lòng với những gì mình có. Nếu mình mong muốn người khác thích mình, yêu mến mình thì trước tiên mình phải yêu bản thân mình trước, lắng nghe và hiểu bản thân mình muốn gì, để thay đổi cho chính bản thân mình".

Sau nhiệm kỳ, Mỹ Linh theo đuổi đam mê và trở thành một biên tập viên cho đài truyền hình. Cô cho biết nhất định sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trong tương lai nhưng hiện chưa có thời gian và kế hoạch cụ thể.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?