Đỗ Mạnh Cường: 'Sao phụ nữ khổ vậy, đánh ghen có giữ gìn hạnh phúc'

'Phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình thì tốt nhất nên dũng cảm ly dị để tìm hạnh phúc mới', nhà thiết kế chia sẻ.

Thứ sáu, 6/7/2018, 16:57 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường vừa đăng một status cho rằng người phụ nữ thông minh thì không nên đánh ghen vì đó không phải là cách để giữ gìn hạnh phúc. Nhà thiết kế sinh năm 1981 viết: "Đã là đàn ông thì chắc 99% là có tư tưởng ngoại tình, dù vợ có đẹp hay giỏi thế nào đi chăng nữa. Phụ nữ thì luôn là người thiệt thòi trong mọi trường hợp. Cụ thể phụ nữ sợ chồng ngoại tình nên sẽ không lấy chồng. Phụ nữ không chấp nhận chồng ngoại tình nên sẽ ly dị khi biết. Phụ nữ biết chồng ngoại tình nhưng chấp nhận để giữ chồng bên cạnh vì con cái. Phụ nữ đi đánh ghen để giữ chồng vì nghĩ rằng chồng sẽ sợ".

Đỗ Mạnh Cường cho biết, lý do anh chia sẻ về vấn đề trên, vì sáng nay vừa xem một video đánh ghen, khiến đầu anh cứ nghĩ: "Sao phụ nữ phải khổ vậy? Đánh ghen liệu có phải là cách để giữ gìn hạnh phúc?". Theo anh, phụ nữ phát hiện chồng ngoại tình thì tốt nhất nên dũng cảm ly dị để tìm hạnh phúc mới hoặc khôn khéo tìm cách giữ chồng. "Tôi nhìn mấy cảnh đánh ghen thấy người phụ nữ nào cũng khổ, cuối cùng chỉ có đàn ông là sướng nhất", Đỗ Mạnh Cường nói. 

Đỗ Mạnh Cường: Sao phụ nữ khổ vậy, đánh ghen có giữ gìn hạnh phúc?

Đỗ Mạnh Cường: 'Sao phụ nữ khổ vậy, đánh ghen có giữ gìn hạnh phúc?

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ quan điểm của Đỗ Mạnh Cường. Facebook Thành Nguyễn viết: "Sai lầm nhất của những người phụ nữ có chồng ngoại tình là đi đánh ghen. Vừa bị chồng coi thường vừa bị chửi rủa. Tốt nhất là tai không nghe, mắt không thấy là bình yên, còn biết rồi thì cứ nói lời tạm biệt đường ai nấy đi cho khỏe thân. Níu kéo để về mà khinh bỉ nhau thì sung sướng gì?".

Còn Facebook Lương Thi Linh chia sẻ: "Lấy chồng cũng khổ mà không lấy cũng khổ, rồi còn sự nghiệp nữa. Đàn ông phấn đấu lập nghiệp tới 40 tuổi lấy cô vợ 18 tuổi, người ta khen giỏi chứ phụ nữ mà có giỏi lấy anh 20 tuổi cũng bị chì chiết. Phụ nữ đúng là khổ thật".

Theo Facebook Nguyen Tri chia sẻ: "Với những người chồng ngoại tình qua đường mà vẫn lo cho gia đình, vợ con thì người vợ thông minh nên biết giữ và vun đắp, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Còn chồng ngoại tình mà bỏ bê con cái thì nên bỏ, vì phần thiệt sau này không chỉ vợ mà còn ảnh hưởng cả con cái nữa. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?