Thứ sáu, 19/7/2019, 12:43 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5

NTK cho biết đây là trường hợp cuối cùng anh nhận nuôi do sức mình và điều kiện kinh tế có hạn.

Đỗ Mạnh Cường vừa chia sẻ chuyện anh quyết định nhận thêm người con nuôi thứ 5. NTK cho biết cách đây một thời gian anh đã có ý định nhận nuôi khi biết về hoàn cảnh đáng thương của cậu bé. Nhưng sau đó phát sinh một số vấn đề nên dự định này đành gác lại. Do duyên số nên bây giờ bé lại quay về với anh.

Con nuôi thứ 5 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Con nuôi thứ 5 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

NTK khẳng định sẽ cố gắng nuôi dạy con nên người. Cậu bé cũng đã 6 tuổi nên anh cũng không phải vất vả nhiều như khi nhận nuôi hai bé Gấu và MyMy mới chỉ vài tháng tuổi. Anh tiết lộ đây là trường hợp cuối cùng nhận nuôi vì khả năng chăm sóc cũng như điều kiện kinh tế có hạn. Anh đã làm hết trong khả năng của mình. Ông bố 5 con hy vọng sau này có thể mở được trại trẻ mồ côi để cưu mang thêm được nhiều trường hợp khác.

Đỗ Mạnh Cường tin rằng chuyện anh được làm bố của các con nuôi đều do nhân duyên: "Mọi chuyện xảy ra trong đời đều là nhân duyên và có lý do của nó. Và bố tin rằng các con đã đến trong cuộc đời của bố vì những gì thật tốt đẹp. Cảm ơn ông trời vì nhân duyên này".

Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh kỷ niệm bên 4 con nuôi.

Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh kỷ niệm bên 4 con nuôi.

"Ông bố nhiều con nhất showbiz" từng tâm sự sẽ chấp thuận nếu các con nuôi muốn về với bố mẹ đẻ. "Tôi nhận con nuôi, nhưng trong đầu tôi chưa bao giờ sợ chuyện cha mẹ ruột của đứa trẻ biết tôi nhận nuôi rồi sau này đến đòi lại khi tôi nuôi con khôn lớn. Tôi luôn tâm niệm rằng khi mình nhận nuôi là mình muốn giúp đỡ cho đứa trẻ ấy có một tương lai tốt. Sau này nếu như bố mẹ đứa trẻ ấy có lỡ tìm lại thì tôi cũng phải chấp nhận vì đó là cuộc sống. Con mình nếu nó hiểu, nó thương mình mà ở lại với mình thì đó là phước đức của mình. Còn nếu nó theo bố mẹ đẻ, thì mình cũng phải ráng vui cho con và chấp nhận dù có buồn. Cuộc sống này rốt cuộc cũng chỉ là cõi tạm, nên lúc sống mình cố gắng sống sao cho tốt, không hổ thẹn với bản thân là đủ rồi", Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao