'Dở khóc dở cười' với thanh niên đi xăm hình rồng

Hình ảnh thanh niên to béo quyết định đi xăm hình rồng nhưng lại liên tục kêu dừng lại vì đau quá khiến cộng đồng không nhịn được cười. 

Thứ năm, 13/4/2017, 16:55 (GMT+7)

Video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một anh chàng to béo, trắng trẻo đang nằm trên chiếc ghế dài để thợ xăm hình. Theo như lời anh chàng chia sẻ thì muốn xăm hình rồng. Tuy nhiên, việc xăm hình không hề đơn giản. Chỉ một lúc sau khi thợ xăm hình làm việc, anh này đã liên tục kêu "anh ơi, đau quá" thậm chí còn muốn dừng lại khiến người thợ xăm phải liên tục an ủi anh chàng.

"Dở khóc dở cười" với thanh niên đi răm hình rồng nhưng…kêu đau
 
 
 

Những hình ảnh này khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến mọi người "dở khóc dở cười". Hiện đoạn video này đã thu hút hơn 3.500 lượt thích và có tới gần 500 lượt bình luận. Mọi người đều muốn nhắn nhủ tới "chàng béo" nếu đã quyết định đi xăm thì không nên sợ đau. Ngoài ra, không ít những ý kiến cho rằng việc xăm hình là điều không hay, nhất là ở xã hội Việt Nam.

Tài khoản Anh Sa Giang bình luận: "Đau thì đừng có xăm! Xăm mà cứ vật vã như giời đánh thế thì xăm làm gì?". Tài khoản Hưng Duy Hà cũng đồng tình: "Thanh niên đã yếu còn ra gió. Xăm mà ủ tê hết người thế thì chịu rồi". Facebooker QT nhận xét: "Chẳng thấy hay ho gì việc xăm trổ. Ở Việt Nam, không có chuyện xăm vì nghệ thuật, đam mê mà toàn do đua đòi thể hiện thôi".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?