Thứ tư, 14/6/2017, 18:30 (GMT+7)

'Dở khóc dở cười' khi thợ lắp rèm chống nắng nhầm nhà

Chủ nhà bất ngờ khi nghe anh thợ rèm nói câu xanh rờn: 'Anh ơi em xin lỗi, em lắp nhầm nhà'.

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này được anh chàng có nickname Độc Cô Cầu Vượt "khoe" trên một hội nhóm có hơn nửa triệu thành viên đã khiến nhiều người chú ý.

"Chuyện là hôm nay tôi có việc nên đi ra ngoài, còn lại mấy đứa em làm cùng ở văn phòng, lúc tôi về đến văn phòng thì thấy ông thợ này đang hì hụi lắp rèm trong cái phòng tiếp khách phía trong. Tôi cũng không để ý vì tưởng ông anh gọi người qua lắp cho đỡ nắng cơ. Tôi đứng xem rồi tấm tắc khen ông anh lắp cái rèm này phải gọi là rèm chống râm chứ chẳng phải rèm chống nắng, vì nó màu hồng rực và mỏng tang. Tự nhiên tôi có một chút nghi ngại về giới tính ông anh mình.

do-khoc-do-cuoi-khi-tho-lap-rem-chong-nang-nham-nha

Anh thợ lắp rèm cửa hì hục khoan với lắp

Khoan đục ầm ĩ chán chê, một lúc sau bỗng thấy anh thợ chạy ra mặt ngắn tũn: "Anh ơi anh cho em xin lỗi, em lắp nhầm nhà". Vâng, ông đục cho toét cả nhà tôi, bụi mù lên mà bây giờ ông bảo lắp nhầm nhà. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Và bây giờ thì anh em tôi đang phải ngồi dọn đống bụi và lỗ của anh thợ rèm. Kính cẩn nghiêng mình thán phục anh".

do-khoc-do-cuoi-khi-tho-lap-rem-chong-nang-nham-nha-1

Chán chê mới phát hiện ra...nhầm nhà.

Đọc xong câu chuyện của nickname Độc Cô Cầu Vượt, cộng đồng đều không nhịn nổi cười, hào phóng tặng anh chàng hẳn hơn 5.000 like. Có nickname còn không ngần ngại trêu chọc, thôi thì sự việc đã lỡ chủ nhà nên "đâm lao phải theo lao".

do-khoc-do-cuoi-khi-tho-lap-rem-chong-nang-nham-nha-2

Cộng đồng "cười ngất" trước tình huống éo le, có nickname còn châm chọc chủ nhân câu chuyện.

Ngoài ra có vài ý kiến thắc mắc, hoài nghi trước sự việc. Tài khoản Nguyễn Tiến Đạt viết: "Ơ thua. Thế ai mở cửa cho vào mà lắp như thật vậy?". "Sao cứ như cái chợ, ai thích vào thì vào ai thích ra thì ra ạ. Sao kỳ thế? Lại chém hả ông ơi", tài khoản Quang Minh tỏ ra nghi ngại.

Tuy nhiên, chủ nhân câu chuyện trên giải thích rằng văn phòng vẫn có người nhưng họ tưởng người quen có lòng tốt mua rèm về che nắng nên cũng không băn khoăn gì, ai dè lại xảy ra sự cố "cười bể bụng".

Ying Ying 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả