Độ hòa hợp sun sign và moon sign (2)

Kết hợp giữa mặt trời Kim Ngưu và mặt trăng Thiên Bình nhào nặn nên một con người đáng yêu nhất trong các cung hoàng đạo.

Thứ sáu, 7/9/2012, 17:45 (GMT+7)

>> Khám phá bản thân theo moon sign
>> Khám phá bản thân theo moon sign (2)
>> Độ hòa hợp giữa sun sign và moon sign (1)

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Dương Cưu

Sự kết hợp của mặt trời Kim Ngưu và mặt trăng Dương Cưu đã nhào nặn lên một con người thực sự mạnh mẽ. Đó là sự kết hợp giữa tính chắc chắn, ổn định của Kim Ngưu với lòng nhiệt huyết và lanh lợi của Dương Cưu. Bạn luôn nỗ lực vươn đến những cái đích mà mình đã đặt ra, rất coi trọng những tham vọng cá nhân.

Là một Kim Ngưu nên chắc chắn bạn sẽ vẫn giữ những thuộc tính điển hình họ nhà "bò" như: điềm tĩnh, biết cảm thông, ưa hòa bình và yên ổn; nhưng do Dương Cưu nắm phần chi phối hướng phát triển cảm xúc nên bạn quyết đoán hơn hầu hết những Kim Ngưu còn lại. Khi gặp vấn đề khó khăn, bạn luôn chủ động không ngừng tìm kiếm những móc xích, nút thắt để giải quyết cho bằng được. Còn khi phát hiện ra nội bộ lục đục, hoặc xuất hiện những tư tưởng không nhất quán, logic, bạn sẽ là người nhảy ngay vào vấn đề và phân xử rõ ràng chỉ trong vài giây. Nếu vấp phải sự phản đối, có thể bạn chỉ để "lạc" quan điểm của mình một lúc, rồi sau đó sẽ lại "sống còn" giữ vững suy nghĩ ấy.

Tuy nhiên sự kết hợp này cũng tạo ra một mâu thuẫn to đùng trong bản chất của bạn. Một phút trước bạn có thể đang rất khoan dung và cởi mở trong cách nhìn nhận vấn đề, nhưng một phút sau lại trở nên thành kiến đến vô lý với những luận điểm bảo thủ của mình. Nhưng đổi lại, sự thẳng thắn trong tranh luận vấn đề lại giúp bạn tìm ra được những lý lẽ hợp lý.

Cách xác định nhanh cung hoàng đạo của mình theo moon sign

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Kim Ngưu

Sự kết hợp này là một phép nhân đôi thuộc tính quyết tâm và hành động luôn có mục đích của những chú bò đực. Sự tập trung và huy động sức mạnh nội lực của bạn thuộc vào hàng có một không hai. Một khi bạn đã tập trung vào việc gì đó thì không ai có thể chen ngang và phá bĩnh nó. Chính tính cách này đã giúp bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Bạn kiên nhẫn, kiên trì và luôn tràn đầy quyết tâm. Bạn cũng không phải tuýp người có thể đưa ra nhận định vội vàng mà chưa suy nghĩ thấu đáo.

Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng biến bạn thành một chú bò cứng đầu cứng cổ nhất. Một khi quyết định bạn đã đưa ra thì khó ai có thể thay đổi được. Bạn cứng đầu, bảo thủ và có niềm tin bất diệt với những quan điểm của mình. Bạn đánh giá cao những gì thuộc về thói quen, truyền thống, nguyên trạng. Đối với bạn, thay đổi không thú vị chút nào, thậm chí bạn còn né tránh nó.

Bạn là một người bạn thật sự tốt bởi sở hữu lòng trung thành và chung thủy tuyệt vời. Bạn dễ đạt đến thành công nhờ sự chăm chỉ, cần cù, kiên trì của mình. Đôi khi, người ta thấy bạn hơi thực dụng, nhưng thực ra, nên hiểu bạn là người thực tế thì đúng hơn. Kim Ngưu vốn là người giỏi tài chính và kinh doanh.

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Song Sinh

Sự kết hợp này đưa tới một con người thích giao du, kết bạn; một mẫu người của sự giản đơn, vui vẻ. Tính chậm của Kim Ngưu và tính nhanh của Song Sinh đã tạo nên một Kim Ngưu dễ mắc sai lầm hơn. Bản tính cứng đầu, chậm chạp tất nhiên vẫn tồn tại, tuy nhiên, mặt trăng Song Sinh giúp bạn nhảy vào giải quyết vấn đề khá nhanh. Nhưng thỉnh thoảng, rắc rối có thể nảy sinh khi bạn đưa ra ý kiến quá nhanh mà sau đó lại cứ ôm khư khư nó. Bạn là người tỉnh táo, nhưng sự bốc đồng, hiếu động của Song Sinh nhiều khi khiến bạn rơi vào thế khó xử. Bạn có khuynh hướng chỉ trích người khác hơi quá.

Đôi khi bạn thấy mình có thể liên tục lao vào các mối quan hệ lãng mạn khác nhau, rồi lại không ngừng tìm kiếm lý do vì sao người đó không hợp với bạn. Liên tục thử thách và kích thích là điều rất cần thiết nếu muốn bạn chú ý và để tâm.

nguoi-cung-kim-nguu-taurus-con-bo-duc-21

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Cự Giải

Đây là một sự kết hợp tạo nên sự mâu thuẫn và khó hiểu trong con người bạn. Vị trí của mặt trăng quy định tính cách nhạy cảm, dễ bị tổn thương và đôi khi hay phẫn uất. Ngược lại, mặt trời Kim Ngưu lại cho thấy, bạn không phải là tuýp người có thể bị đốn ngã dễ dàng và rất bướng bỉnh, cứng đầu.

Thông thường, bạn rất biết cách che giấu những gì mình không thích và thường dựa vào tài ngoại giao để khiến người khác không biết thực sự bạn đang nghĩ và muốn gì. Bạn biết cách thay đổi chiến thuật sao cho phù hợp với mục đích của mình, luôn tránh xung đột. Trong kinh doanh, bạn là một nhà chiến lược tài ba, người có khả năng đưa ra các chiến lược đúng đắn dựa vào cảm tính nhiều hơn là lý trí.

Sự kết hợp này cũng khiến cảm xúc của bạn hay bị xáo trộn lung tung. Bên ngoài bạn có vẻ tự tin, nhưng thực ra, đó chỉ là vỏ bề ngoài che giấu đi những biến đổi tâm trạng bên trong. Bạn có xu hướng rụt rè khi buộc phải đưa ra các quyết định. Tuy nhiên, Kim Ngưu trong bạn là một con người mạnh mẽ và tham vọng, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ công việc. Chỉ có điều, cũng có lúc bạn lại dễ rơi vào tình trạng bi quan, chán nản và buông xuôi theo chiều mà bạn nghĩ là nó nên thế.

Một Cự Giải ân cần, tình cảm kết hợp với một Kim Ngưu ưa sự ổn định, chắc chắn tạo nên một con người của gia đình. Bạn mang đến cho người khác cảm giác yên tâm về tính bền vững của mối quan hệ.

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Sư Tử

Sự kết hợp này đã tạo ra một con người có ý chí mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực, trung thực và can đảm. Đó là con người của niềm kiêu hãnh và tự hào. Bạn ngưỡng mộ những người khác, nhưng bạn lại lắng nghe chính mình và tin vào khả năng của mình nhất. Đối với bạn, đây mới là điều quan trọng. Bạn không chỉ tin vào trí tuệ mà còn vâng lời linh cảm của mình hơn. Chìa khóa đi đến thành công của bạn cũng chính là lòng tự trọng cao ngất ngưởng ấy. Sáng tạo và chủ nghĩa thực dụng đã đóng mác bản chất cho bạn, biến bạn thành một người luôn biết cái gì nên làm thế nào, xây dựng và tổ chức ra sao.

Bạn có khuynh hướng trở thành một nhà quản lý tốt, được mọi người tin tưởng và nghe theo nhờ sự chắc chắn, đáng tin và kiên trì. Sự tự tin và niềm kiêu hãnh cá nhân nhiều khi có thể biến bạn thành một người độc đoán và cứng nhắc. Bạn có thể hay phê phán, nhưng là theo cách công bằng và đầy tính xây dựng.

Đối với một số ít người thân thiết, bạn đáng tin, chân thành, trung thực và luôn cống hiến hết mình. Bạn quyết liệt cả khi yêu và khi ghét, và có vẻ yêu ghét phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc hơn là lý trí.

Mặt trời Kim Ngưu - Mặt trăng Xử Nữ

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Xữ Nử đã sản sinh ra một con người duyên dáng, đĩnh đạc, cân bằng và rất giỏi giải quyết các vấn đề khó xử. Nếu không vấp phải những khó khăn quá lớn, bạn sẽ là tay đua số 1 trên con đường đến thành công bởi sở hữu cả chủ nghĩa thực dụng, ổn định, vững vàng của Kim Ngưu và trí tuệ sắc bén của Xử Nữ.

Bạn có rất nhiều điều để làm với thế giới, nhưng lại gặp sức ì khá lớn và cần ai đó thúc đẩy bạn hành động. Một khi có được quán tính làm việc, bạn có thể ném mình vào công việc như một con thiêu thân không ngừng nghỉ với nguồn năng lượng lớn nhất có thể. Bạn cũng có khuynh hướng hay than phiền về cuộc sống; nhưng hãy nhớ rằng, nếu không có những khó khăn nho nhỏ đánh thức bạn, bạn có thể trượt dài và để lại trách nhiệm cũng như hậu quả lên đôi vai người khác. Chính vì thế, một chút bất lợi sẽ rất có ích cho bạn. Nó sẽ đánh thức bạn trước khi bạn ngủ quên và chăm chú vào công việc hơn.

Mặc dù bạn ương bướng và không thích bị "bắt mặt chỉ tay" làm gì, nhưng bạn sẵn sàng làm việc dưới vai trò cấp dưới; đơn giản bởi vì bạn không giỏi trong việc lãnh đạo người khác và hơi thiếu tinh thần trách nhiệm.

Xem tiếp: Độ hòa hợp giữa sun sign và moon sign

Hoa Thị

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?