Đo độ hòa hợp sun sign và moon sign (4)

Sự xuất hiện của Sư Tử trong Cự Giải đã bổ sung tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, điều mà không phải Cự Giải nào cũng có.

Thứ sáu, 14/9/2012, 09:28 (GMT+7)

>> Khám phá bản thân theo moon sign
>> Khám phá bản thân theo moon sign (2)
>> Đo độ hoà hợp sun sign và moon sign (3)

Mặt trời Cự Giải - Mặt trăng Dương Cưu

Sự kết hợp này mang đến cho bạn một trí não nhanh nhạy và khả năng ghi nhớ rất tốt. Bạn là người có lòng tự trọng và quyết tâm rất lớn, và vì vậy dường như điều này khiến bạn có vẻ không nhạy cảm với người khác. Nhưng trên thực tế, bạn là người rất nhạy bén trong việc nắm bắt cảm xúc của mọi người. Triết lý sống của bạn là: "Hãy đối xử tốt với người bạn như bạn có thể".

Nhờ có Dương Cưu phóng khoáng và mạnh mẽ, cảm xúc của bạn không quá phức tạp như họ hàng nhà Cua vẫn thường có. Tuy nhiên những phản ứng cảm xúc thì lúc nào cũng mãnh liệt, nhất là khi bị xúc phạm. Chúng thường được che giấu sau một vẻ ngoài mạnh mẽ. Nếu bị kích thích cảm xúc, bạn sẽ phản ứng lại rất nhanh và đôi khi hơi quá. Có những lúc sự nhanh nhạy ấy khiến bạn rơi vào tình huống phải nuối tiếc và hối hận. Nhưng có điều nó không kéo dài. Chỉ một lúc sau bạn lại lấy lại được bình tĩnh và trở lại trạng thái cân bằng.

Cách xác định nhanh cung hoàng đạo của mình theo moon sign

Mặt trời Cự Giải - Mặt trăng Kim Ngưu

Sự mềm mại của Cự Giải kết hợp với một Kim Ngưu điềm tĩnh đã tạo nên một con người thật sự duyên dáng và có sức hấp dẫn. Bạn vừa có sự mạnh mẽ của lòng quyết tâm, vừa nhạy cảm, ân cần, chân thành và trung thực. Đây cũng là lý do vì sao mà hầu hết mọi người đều yêu mến bạn. Bạn biết cách nói thẳng vào vấn đề một cách đơn giản, lịch thiệp và khiến người khác có thể chấp nhận được.

Bạn xây dựng hình ảnh là một con người khiêm nhường, khá khép kín. Bạn chỉ chia sẻ vấn đề của mình với một số người thật sự thân thiết. Điều này không có nghĩa là bạn đang tự cô lập mình mà chỉ đơn giản là bạn đang chọn lọc cẩn thận trong các mối quan hệ của mình. Sự chắc chắn, cẩn thận ấy chắc chắn là được thừa hưởng từ Kim Ngưu. Bạn trung thành, chung thủy và cũng đòi hỏi đối phương phải như vậy.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn mang đến cho bạn khả năng quản lý tài chính khá tốt. Bạn biết cách làm giàu và luôn muốn tích lũy tiền của. Tuy nhiên, đôi khi mọi người thấy bạn hơi keo kiệt và tính toán chi li.

Mặt trời Cự Giải - Mặt trăng Song Sinh

Sự kết hợp này tạo nên một con người nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Bạn linh hoạt, có khả năng thích ứng cao. Bạn tự điều chỉnh thế giới của mình và luôn sẵn sàng làm cho nó trở nên vui nhộn hơn. Nhiều khi bạn sống bay bổng trong sự tưởng tượng của riêng mình. Tuy nhiên, bạn cũng hay do dự và thiếu quyết đoán. Thậm chí, nhiều khi bạn cũng không hiểu được chính bản thân mình.

Bạn là người cả tin, nhưng sau nhiều lần phải thất vọng và mất niềm tin, bạn có khuynh hướng "chỉ tin mỗi mình". Bạn thích tham gia vào các đám đông, ghét cảm giác bị đá ra khỏi những cuộc vui. Sự lanh lợi và ham học hỏi của Song Sinh còn khiến bạn rất hay tò mò, sẵn sàng khám phá các trải nghiệm mới. Tuy nhiên, nếu ý tưởng không đến kịp thời, bạn lại rất dễ nản lòng và từ bỏ. Bạn không phải tuýp người quyết tâm theo đuổi mục tiêu cho kỳ được.

3868312707034263144091313208502526688450

Mặt trời Cự Giải - Mặt trăng Cự Giải

Sự kết hợp này đã "nhân đôi" tất cả các đặc tính của Cự Giải, đặc biệt về mặt chiều sâu cảm xúc. Bạn là người rất tình cảm và có phần nhút nhát. Bạn thường không chủ động trong việc bắt đầu bất cứ một mối quan hệ nào; thường là đứng đó và chờ người khác đến làm quen với mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc bước qua cái vỏ của chính mình và chủ động kết bạn với mọi người. Thường thì hầu hết mọi người đều có vấn đề riêng của mình và không phải ai cũng có trực giác tốt để hiểu bạn nên nhiều khi bạn cảm thấy dường như mình bị tảng lờ và bỏ rơi.

Bạn rất nhạy cảm, đến nỗi nhiều khi bạn cứ tự tưởng tượng ra vô số nỗi buồn và tự buồn. Bạn thường xuyên nghi ngờ động cơ của người khác và điều này càng làm bạn muốn lùi sâu vào trong vỏ bọc của mình hơn. Nếu ai đó muốn chiếm được lòng tin của bạn, họ phải rất kiên trì và cần nhiều thời gian. Nhưng một khi đã phá vỡ được lớp vỏ này của bạn, họ sẽ sống trong hạnh phúc của sự ấm áp, thật thà, lãng mạn. Bạn biết cảm thông và chia sẻ; biết cách chăm sóc cho một mối quan hệ dài lâu.

Mặt trời Cự Giải - Mặt trăng Sư Tử

Thật may mắn, sự mạnh mẽ của Sư Tử đã xóa mờ đi rất nhiều tính nhút nhát của Cự Giải. Thay vào đó, bạn trở nên cá tính hơn, rất tự tin và cũng tràn ngập niềm tự hào, tự tôn và có lòng tự trọng rất cao. Bạn cởi mở, đáng yêu và hòa đồng. Bạn luôn cố gắng tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người và rất quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Bạn luôn mong muốn người khác tôn trọng và tin tưởng mình. Bạn thu hút mọi người bởi sự cá tính của Sư Tử kết hợp với sự lãng mạn, ấm áp của Cự Giải. Tuy nhiên, bạn lại luôn giữ khoảng cách với mọi người. Bạn thích được ngưỡng mộ nhưng không muốn được chạm tới. Chỉ cần đứng đó, nhìn từ xa và ngưỡng mộ là đủ rồi.

Bạn hay nghi ngờ, nhưng lại biết cách chấp nhận thiếu sót của người khác và có khả năng kiểm soát tính cách và hoàn cảnh. Khi gặp một tình huống bất ngờ, bạn biết cái gì cần phải làm và làm rất đúng thời điểm. Phong cách của bạn là gọn gàng, có tổ chức. Bạn ghét sự cẩu thả, vô kỷ luật

Mặt trời Cự Giải - Mặt trăng Xử Nữ

Sự kết hợp giữa hai cung này đã tô đậm một vài đặc điểm chung giữa họ là cẩn thận, khiên tốn... Bên cạnh đó là sự pha trộn giữa sự nhạy cảm của Cự Giải với tính thực tế, rõ ràng của Xử Nữ. Bạn có khả năng hiểu nhu cầu của người khác khá tốt. Nhưng không chỉ dừng ở hiểu, Xử Nữ khiến bạn có khuynh hướng tự nhiên giúp đỡ họ nếu bạn có thể.

Bạn thu hút mọi người nhờ khả năng kiểm soát các vấn đề tương đối vững chắc, khả năng suy luận rõ ràng được đặt trong một con người tình cảm và luôn biết quan tâm người khác. Bạn cố gắng khẳng định mình, quản lý công việc với cái đầu lạnh, sự bình tĩnh và thực tế. Bạn sẽ không vội vàng hành động nếu không chắc chắn rằng đó là sự lựa chọn đúng.

(Xem tiếp các cung hoàng đạo khác)

Hoa Thị

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?