Thứ ba, 5/2/2019, 08:42 (GMT+7)

Đình Trọng buồn vì phải đón Tết xa nhà

Trung vệ của tuyển Việt Nam nhớ bố mẹ vì lần đầu tiên phải ăn Tết xa nhà, nhưng mong gia đình yên tâm vì anh được nhiều người quan tâm tại Hàn Quốc.

Trên Instagram, Đình Trọng vừa đăng ảnh tham dự bữa cơm tối 30 Tết tại gia đình Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc - Nguyễn Vũ Tú. Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới cũng được mời tới chung vui cùng. Trung vệ của tuyển Việt Nam xúc động khi nói về tâm trạng ăn Tết xa nhà: "Con nhớ bố mẹ và gia đình nhiều lắm. Cái Tết đầu tiên xa nhà mặc dù rất buồn, nhưng bố mẹ hãy cứ ăn Tết thật vui vẻ nhé. Vì con ở bên Hàn Quốc cũng có rất nhiều người quan tâm ạ! Con sẽ cố gắng thật vui vẻ".

Đình Trọng, Đặng Văn Tới, Lục Xuân Hưng ăn cơm cùng gia đình Đại sứ Nguyễn Vũ Tú.

Đình Trọng, Đặng Văn Tới, Lục Xuân Hưng ăn cơm cùng gia đình Đại sứ Nguyễn Vũ Tú.

Ba cầu thủ của tuyển Việt Nam đang phải điều trị chấn thương tại Hàn Quốc. Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới bị đứt dây chằng khi tập luyện, thi đấu. Đình Trọng vừa làm tiểu phẫu gắp mảnh xương nang ở bàn chân. Việc điều trị của các cầu thủ kéo dài xuyên Tết theo phác đồ điều trị của bác sĩ tại Hàn Quốc nên họ không thể về Việt Nam ăn Tết cổ truyền cùng gia đình và các đồng đội. 

HLV Park Hang-seo thăm Đình Trọng, Lục Xuân Hưng sau khi về Hàn Quốc. 

HLV Park Hang-seo thăm Đình Trọng, Lục Xuân Hưng sau khi về Hàn Quốc. 

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng tới thăm Đình Trọng và Lục Xuân Hưng ngay khi về Hàn Quốc thăm gia đình sau Asian Cup 2019. Thầy Park chụp ảnh thân thiết và mang theo rất nhiều đồ ăn ngon cho các học trò.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?