Thứ bảy, 13/10/2018, 09:27 (GMT+7)

Diệu Nhi ủng hộ Sĩ Thanh chụp ảnh cưới sexy

Nữ diễn viên hài cho rằng người hâm mộ nên ủng hộ cho hạnh phúc của cặp đôi hơn là soi mói, lên án bộ ảnh phản cảm.

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi vừa đăng tải status ủng hộ bộ ảnh cưới của bạn thân Sĩ Thanh. Nữ diễn viên hài cho rằng chọn áo cưới thế nào là quyền của cô dâu: "Theo quan điểm của tôi, đám cưới là điều tuyệt vời đưa hai con tim trở thành người nhà, là gia đình của nhau, và hình cưới như một phần không thể thiếu giúp cặp đôi ghi dấu kỷ niệm. Bởi vậy cô dâu chú rể nào cũng rất đầu tư cho bộ hình cưới của mình, làm sao để kể lại câu chuyện tình yêu cho thiệt hay, thiệt đẹp để sau này còn truyền cho con cháu. Áo cưới cũng vậy, cô dâu có quyền chọn áo cưới mà mình thích, miễn sao khoe được cá tính và nét đẹp của mình thôi".

Diệu Nhi ủng hộ Sĩ Thanh chụp ảnh cưới sexy.

Diệu Nhi ủng hộ Sĩ Thanh chụp ảnh cưới sexy.

Diệu Nhi cũng khuyên người hâm mộ nên chúc phúc cho họ thay vì soi: "Đám cưới là hạnh phúc của cặp đôi. Nếu là những người yêu thương họ, bạn nên ủng hộ cho hạnh phúc hơn là săm soi lên án cái nọ, cái kia vốn chẳng có gì quan trọng". Kết thúc dòng trạng thái, Diệu Nhi nhấn mạnh: "Mình hạnh phúc, mình đẹp thì mình cứ khoe thôi. Bộ hình cưới chất như quả đất, tôi ủng hộ hết mình nha".

Bức ảnh bị chê phản cảm trước bưu điện TPHCM.

Bức ảnh bị chê phản cảm trước bưu điện TPHCM.

Chia sẻ này của nữ diễn viên hài nhận nhiều quan điểm trái chiều. Facebooker Huy Nguyen bức xúc: "Hình sẽ đẹp nếu chụp ở khách sạn, resort hay mấy chỗ nào khác. Đem ra nhà hát thành phố, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, những danh thắng văn hóa lịch sử thì thành kịch cỡm, vô duyên. Còn nói về cái suy nghĩ 'miễn sao khoe được cái đẹp, còn cái kia không có gì quan trọng' xin lỗi nói thẳng đó là lối suy nghĩ ích kỷ, vô trách nhiệm. Người làm nghệ thuật thì gốc văn hóa là cái tối quan trọng. Mình ngưỡng mộ tài năng sân khấu của Diệu Nhi, nhưng lối suy nghĩ kiểu này thì không chấp nhận nổi".

Sĩ Thanh tạo dáng trước nhà thờ Đức Bà.

Sĩ Thanh tạo dáng trước nhà thờ Đức Bà.

Facebooker Hoàng Thu Dương cùng quan điểm: "Bộ ảnh cưới này không đẹp. Mặc dù tôi là fan của Diệu Nhi nhưng tôi không thể bênh cô này được. Nhìn thấy kỳ kỳ. Chỗ tôn nghiêm mà mặc như không mặc, đứng uốn éo". "Ăn mặc như thế nào không quan trọng, quan trọng là phải hợp với hoàn cảnh", Facebooker Anny Trần đồng tình.

Facebooker Quỳnh Nguyễn phản biện: "Đời con gái chỉ có một lần lên xe hoa và mặc đồ cưới thôi ạ, nên để chị ấy sống với ước mơ và sở thích của mình. Thay vì lời nói khiến người khác đau lòng thì mình nên chúc phúc cho chị ấy đi ạ. Em cũng là con gái nên em thông cảm cho chị ấy".

Cặp đôi tạo dáng gợi cảm trước nhà hát TP HCM.

Cặp đôi tạo dáng gợi cảm trước nhà hát TP HCM.

Trước đó, Sĩ Thanh đăng tải trên trang cá nhân bộ ảnh cưới được chụp ngay tại trung tâm TP.HCM. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Người ta đồn em thoát ế lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người nè... em đẹp thì em cứ khoe thôi". Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ diện bodysuit xuyên thấu, tạo dáng gợi cảm tại các địa điểm như nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, nhà hát lớn thành phố... Nhiều người chỉ trích rằng, bộ trang phục, lẫn cách tạo dáng gây phản cảm, không phù hợp với không gian cô đang đứng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?