Chủ nhật, 10/11/2019, 10:26 (GMT+7)

Diệu Nhi rơi tóc giả ở đám cưới Đông Nhi

Diễn viên Diệu Nhi than bị đồng nghiệp ném xuống hồ, mái tóc giả bị ướt sũng khiến cô rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Tối 9/11, nhiều nghệ sĩ cùng "quẩy" hết mình trong tiệc cưới bên bể bơi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nhiều sao Việt bị đồng nghiệp ném xuống hồ bơi, người ướt nhẹp. Diễn viên hài Diệu Nhi là người rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" nhất. Sau đêm tiệc cô than thở trên trang cá nhận chuyện bị "hại" vào phút chót, làm hỏng bộ tóc giả.

Bộ dạng của Diệu Nhi sau khi bị ném xuống hồ bơi.

Bộ dạng của Diệu Nhi sau khi bị ném xuống hồ bơi.

"Mình đã nói đừng xô mình xuống hồ bơi cả nhà ơi. Mình núp rồi, núp gần tàn tiệc thành công rồi. Nhưng... cô dâu cùng đồng bọn vẫn không tha cho tôi. Thế là a Xìn (Trấn Thành) dưới nước đón mình. Mọi người ơi, em muốn hòa mình lắm. Nhưng cái gì cũng có lý do, chị thấy hậu quả chưa?", Diệu Nhi kể. Tối về cô phải phơi tóc giả ở cây đèn ngủ để mai có tóc đội về Sài Gòn.

Minh Hằng lung linh lúc mới dự tiệc và sau khi bị đồng nghiệp troll. 

Minh Hằng lung linh lúc mới dự tiệc và sau khi bị đồng nghiệp troll.

Quang Vinh và Diễm My 9X.

Quang Vinh và Diễm My 9X.

Quang Vinh và Diễm My 9X cũng ướt sũng người. "Hoàng tử sơn ca" viết với giọng hài hước trên trang cá nhân: "Chúng nó quăng tao xuống nước". Nhìn cảnh Minh Hằng ngồi co ro, fan liền trêu cô "Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn".

Nhiều khán giả nhận xét lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những đám cưới quy tụ nhiều sao Việt nhất và vui nhất. Dù thương các nghệ sĩ rơi vào tình huống bi hài, khán giả cho biết không thể nhịn được cười.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?