Thứ sáu, 10/1/2020, 11:43 (GMT+7)

Diệu Nhi bị chê 'bụng xấu cũng khoe'

Diễn viên Diệu Nhi khẳng định không khoe eo mình đẹp nhưng chia sẻ bí quyết để ai có cơ bụng không đẹp sẵn như cô có thêm động lực tập luyện.

Cách đây vài ngày, Diệu Nhi đăng tải trên Instagram cá nhân hình ảnh cô vén áo khoe vòng hai săn chắc sau thời gian tích cực tập luyện. Nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày đều thức dậy từ lúc 5h sáng, tập một tiếng rồi mới đi làm. Nhiều khán giả khen cơ bụng của Diệu Nhi và cho biết phong cách lẫn nhan sắc của cô ngày càng cuốn hút hơn trước. Tuy vậy một số bình luận khiếm nhã chê cô "bụng xấu cũng khoe" hay "eo có đẹp đâu trời".

Diệu Nhi chăm chỉ tập gym.

Diệu Nhi chăm chỉ tập gym.

Diệu Nhi ngay lập tức phản ứng đáp trả. Cô cho biết không khen mình có eo đẹp nhưng chia sẻ để những ai có vòng 2 sinh ra không đẹp sẵn như cô có thêm động lực để tập luyện. "Em không có nói eo em đẹp đâu, em chia sẻ để mọi người biết là người sinh ra không được đẹp và bụng trái lê như em nếu chăm chỉ tập luyện cũng có ngày thành công. Vẻ đẹp mỗi người mỗi khác nhau, có người không tập gì bụng vẫn phẳng lì nhưng em không có số đó. Em nói chị hiểu không?". 

Thậm chí Diệu Nhi còn thách thức antifan: "Đừng có chê em, ngon đi tập gym với em coi ai thể lực ngon hơn nè. Buồn lắm chị, mai em tập 5 tiếng cho đỡ buồn".

Diệu Nhi tự tin diện áo bó sát tôn dáng eo thon.

Diệu Nhi tự tin diện áo bó sát tôn dáng eo thon.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao