Thứ ba, 16/7/2019, 17:00 (GMT+7)

'Điệu nhảy cộng cộng' của Bích Phương, Quang Hải gây sốt trên Tik Tok

Hàng trăm bạn trẻ 'cover' lại điệu nhảy của nữ ca sĩ 8x và chàng cầu thủ tài hoa khi tham gia cuộc thi 'Viettel cộng cộng'.

Đoạn quảng cáo cho chương trình chăm sóc khách hàng "Viettel ++" (Viettel cộng cộng) với sự tham gia của ca sĩ Bích Phương và Quang Hải ngay từ khi xuất hiện đã tạo sự chú ý. Và chỉ sau 10 ngày phát hành, cuộc thi "Viettel cộng cộng" khởi nguồn từ điệu nhảy ấn tượng của ca sĩ 8x và chàng cầu thủ tài hoa, video đã đạt 45,8 triệu lượt views trên Tik Tok.

Không ít bạn trẻ ở mọi lứa tuổi đã tham gia "cover" điệu nhảy có giai điệu nhanh, "bắt tai" và dễ thuộc này trên Tik Tok. Đặc biệt, khi tham gia thử thách Viettel++ với hastag "#viettelcongcong", các Tiktoker có cơ hội "rinh" những giải thưởng hấp dẫn từ mạng di động này. Phần thưởng càng làm tăng tính hấp dẫn của thử thách và khiến các Tiktoker không ngừng tập luyện, sáng tạo để thu hút người xem.

polyad

"Điệu nhảy cộng cộng" của Bích Phương - Quang Hải thu hút sự chú ý ở mọi lứa tuổi.

Thử thách sẽ kéo tài từ ngày 5/7 đến hết ngày 1/8 với giải thưởng dành cho video đạt lượng view cao nhất là một iPhone XS Max 256GB. 25 loa di động sony XB01 Extra Bas sẽ dành cho Tiktoker có video dự thi đạt view top 2 đến top 26.

Theo thống kê từ TikTok, Viettel là thương hiệu có kết quả quảng bá ấn tượng trên TikTok tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm nay và tạo được hiệu ứng viral thành công. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên triển khai music marketing trên nền tảng này.

Tính đến 15/7, 14.900 video sử dụng bài hát chính thức của Viettel++ làm nhạc nền và gần hai triệu lượt yêu thích. Viettel cũng nhận về 32.400 người theo dõi sau 10 ngày triển khai chiến dịch đầu tiên. Cuộc thi "hút" 45,8 triệu views trong 10 ngày.

Ngoài giải thưởng dành cho các Tiktoker có video cover ấn tượng, Viettel++ còn mang tới ưu đãi lớn. Đây là chương trình chăm sóc dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Mọi khách, tương tác lớn hay nhỏ, thuê bao bất kể thời gian sử dụng đều được Viettel ghi nhận, lưu lại trên hệ thống tích điểm của mình và tri ân tới khách hàng.

Tính tới thời điểm ngày 10/7, hơn 65 triệu khách hàng đã có điểm Viettel++. Ngoài việc được tích điểm tự động để đổi các quà tặng ưu đãi từ Viettel như phút gọi, SMS, data miễn phí, khách hàng có thể đổi các ưu đãi về ẩm thực, du lịch, bảo hiểm... Các hội viên VIP còn được ưu đãi miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại 8 sân bay tại Việt Nam mà không bị giới hạn số lần trong năm, cộng dặm thưởng của Vietnam Airlines, tặng 500.000 điểm tiêu dùng Viettel ++ dịp sinh nhật... và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem video tham gia "cover" điệu nhảy của Bích Phương - Quang Hải trên Tik Tok:

'Điệu nhảy cộng cộng' của Bích Phương, Quang Hải gây sốt trên Tik Tok
 
 

Hải My

Để tra cứu và đổi điểm, khách hàng đăng nhập website cong.viettel.vn, chọn mục Ưu đãi, chọn Ưu đãi và Đổi điểm để sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng My Viettel và cú pháp *098# cũng giúp khách hàng xem điểm tích luỹ và sử dụng thêm. Viettel ++ cho phép chủ thuê bao gộp nhóm và cộng dồn điểm tích lũy chung cho các thuê bao trong nhóm. Việc này giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng. Những khách hàng góp mặt trong Viettel++ còn được tặng mã quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là một sổ tiết kiệm trị giá một tỷ đồng, 30 xe máy SH125i, 300 giải iPhone XS Mas, 300.000 giải điểm Viettel ++ (30.000 điểm/giải), 3 triệu giải điểm Viettel++ (3.000 điểm/giải), 1 triệu giải data 7GB/giải...

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao