Điều khiển xe máy bằng chân, lạng lách thách thức tài xế ôtô

Khoảng hơn chục thanh niên không đội mũ bảo hiểm, có người còn điều khiển xe máy bằng chân gây cản trở giao thông trên quốc lộ 1A ở Diễn Châu, Nghệ An.

Thứ bảy, 18/3/2017, 00:12 (GMT+7)

Đoạn video ghi cảnh nhóm thanh niên gây cản trở giao thông trên quốc lộ 1A ở huyện Diễn Châu, Nghệ An được Facebooker Hồ Hải Hoàng đăng tải lên mạng xã hội. Theo video, nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm cố tình đánh võng trước đầu xe ôtô như để thách thức tài xế. Thậm chí, có người còn điều khiển xe máy bằng chân. 

Dàn xe máy đánh võng, lạng lách thách thức tài xế ô tô
 
 

Chủ nhân của video cho biết: “Nhiều cụ khuyên em bình tĩnh nhưng chúng nó dong em cả đoạn đường thế này thì các cụ nói có bình tĩnh được không ạ? Video trước là điều khiển xe bằng hai chân, còn bây giờ thì như này đây”. 

Dàn xe máy đánh võng, lạng lách thách thức tài xế ô tô
 
 

Hầu hết các Facebooker đều tỏ ra bức xúc trước thái độ và hành động của nhóm thanh niên điều khiển xe máy. “Không thể chấp nhận được, đậm chất sửu nhi, nhỡ lăn ra đấy rồi lại kêu tại số. May cho chúng nó gặp được bác tài ôtô hiền đấy, phải người nóng tính thì không biết có chuyện gì xảy ra rồi”, tài khoản Tiến Thắng bình luận.

Facebooker Trần Anh Tuấn cho biết: “Có lần mình đi qua đoạn Diễn Châu, Nghệ An cũng bị như này nhưng lúc đấy là tầm 10h tối, vô cùng nguy hiểm, vừa lo tránh chúng nó vừa sợ chúng nó hung hăng gây sự với mình”. 

Một tài khoản khác cũng chia sẻ: “Ý thức chán vô cùng, nhìn cầm pháo như kia chắc là có đám hỏi đám cưới gì đấy. Ngày vui mà đi đứng như này xảy ra chuyện thì có phải thành ngày buồn không. Chẳng riêng gì tỉnh nào, mấy vùng ngoại ô thành niên làng kiểu như này vẫn còn nhiều lắm, cứ phải phạt nặng vào cho chừa, đi đứng như này oan gia biết bao người”

Hiện cơ quan chức năng tại địa phương đã tiếp nhận được vụ việc và tiến hành điều tra, xử lý. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?