Thứ hai, 14/10/2019, 15:21 (GMT+7)

Diễn viên Thúy Hà mừng sinh nhật con trai

Thúy Hà - cô Hạnh phim'Về nhà đi con' - tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai thứ hai tại nhà riêng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Hà chia sẻ những khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật của con trai Jim. Nữ diễn viên muốn mang đến không khi gia đình ấm cúng cho con nên tự tay cắm hoa và nấu những món ngon.

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Hà chia sẻ những khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật của con trai Jim. Nữ diễn viên muốn mang đến không khí gia đình ấm cúng cho con nên tự tay cắm hoa và nấu những món ngon.

Bữa tiệc nhỏ có sự góp mặt của một số người thân và bạn bè thân thiết của diễn viên Về nhà đi con. Sau bữa tiệc, Thúy Hà gửi lời cảm ơn tới mọi người: Một lần nữa mẹ con thay mặt em Jim. Cảm ơn các bác và các cô chú đã chúc mừng cho con những lời chúc tốt đẹp ngày sinh nhật. Cả đêm qua vui quá con không ngủ được, cứ huyên thuyên tới tận hơn 1h sáng mới cho mẹ ngủ. Chỉ vì con quá vui với những quà tặng của cả nhà. Sáng mở mắt ra đã lại ngồi ngắm quà.

Bữa tiệc nhỏ có sự góp mặt của một số người thân và bạn bè của diễn viên 'Về nhà đi con'. Sau bữa tiệc, Thúy Hà gửi lời cảm ơn tới mọi người: "Một lần nữa mẹ con thay mặt em Jim. Cảm ơn các bác và các cô chú đã chúc mừng cho con những lời chúc tốt đẹp ngày sinh nhật. Cả đêm qua vui quá con không ngủ được, cứ huyên thuyên tới tận hơn 1h sáng mới cho mẹ ngủ. Chỉ vì con quá vui với những quà tặng của cả nhà. Sáng mở mắt ra đã lại ngồi ngắm quà".

Trong ngày đặc biệt, Thúy Hà gửi những lời yêu thương đến con trai: Mọi người hay nói, 12 năm là mốc đánh dấu của một con người theo chu kỳ (lên hoặc xuống) . Vì vậy, mẹ tin rằng sau chặng đường 11 năm đã qua, bắt đầu từ bây giờ sẽ là một chặng đường mới đầy tươi sáng với con trai của mẹ. Thúy Hà cho biết 11 năm qua đã trải qua vô vàn cảm xúc. Có những lúc cô tưởng trái tim mình ngưng lại khi chờ kết luận của bác sĩ bởi bé Jim từ nhỏ đã hay bị bệnh. Có những ngày hít thở mùi bệnh viện nhiều hơn mùi không khí bên ngoài.

Trong ngày đặc biệt, Thúy Hà gửi những lời yêu thương đến con trai: "Mọi người hay nói, 12 năm là mốc đánh dấu của một con người theo chu kỳ (lên hoặc xuống). Vì vậy, mẹ tin rằng sau chặng đường 11 năm đã qua, bắt đầu từ bây giờ sẽ là một chặng đường mới đầy tươi sáng với con trai của mẹ". Thúy Hà cho biết 11 năm qua đã trải qua vô vàn cảm xúc. Có những lúc cô tưởng trái tim mình ngưng lại khi chờ kết luận của bác sĩ bởi Jim từ nhỏ đã hay bị bệnh. "Có những ngày hít thở mùi bệnh viện nhiều hơn mùi không khí bên ngoài".

Thúy Hà nhận xét Jim là một chàng trai mạnh mẽ và tình cảm nhưng không thiếu hài hước và rất nhí nhố. Cô tin những tháng năm tiếp theo trong cuộc đời là những tháng ngày luôn đẹp đẽ với Jim. Con sẽ là một chàng trai khỏe mạnh, may mắn luôn mỉm cười với con. Và Mẹ sẽ vẫn luôn nắm chặt tay con, bước cùng con trên mọi cung bậc của đường đời.

Thúy Hà nhận xét Jim là "một chàng trai mạnh mẽ và tình cảm nhưng không thiếu hài hước và rất nhí nhố". Cô tin những tháng năm tiếp theo trong cuộc đời là những tháng ngày luôn đẹp đẽ với Jim. "Con sẽ là một chàng trai khỏe mạnh, may mắn luôn mỉm cười với con. Và Mẹ sẽ vẫn luôn nắm chặt tay con, bước cùng con trên mọi cung bậc của đường đời", cô nhắn nhủ.

Thúy Hà tên thật Đinh Thị Thúy Hà, từng là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi bật của phía Bắc. Cô được biết đến nhiều trên truyền hình với hình ảnh phụ nữ nông thôn lam lũ, chịu thương chịu khó. Nữ diễn viên từng gây dấu ấn với các phim Bến không chồng, Bí mật Eva, Mưa bóng mây... Năm 2019, cô nhận được nhiều chú ý khi vào vai cô Hạnh trong phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con.

Thúy Hà tên thật Đinh Thị Thúy Hà, từng là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi bật của phía Bắc. Cô được biết đến nhiều trên truyền hình với hình ảnh phụ nữ nông thôn lam lũ, chịu thương chịu khó. Nữ diễn viên từng gây dấu ấn với các phim Bến không chồng, Bí mật Eva, Mưa bóng mây... Năm 2019, cô nhận được nhiều chú ý khi vào vai cô Hạnh trong phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con.

Cách đây không lâu, Thúy Hà thông báo đã ly hôn ông xã doanh nhân sau 15 năm gắn bó. Nữ diễn viên sinh năm 1978 cho biết vì chồng cũ cũng đã có gia đình mới nên cô quyết định công bố trạng thái hôn nhân của mình như một cách tôn trọng hạnh phúc của người cũ. Chính cô là người quyết định dừng cuộc hôn nhân này. Chia tay trong hòa bình nên cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và cung chăm sóc hai con trưởng thành.

Cách đây không lâu, Thúy Hà thông báo đã ly hôn ông xã doanh nhân sau 15 năm gắn bó. Nữ diễn viên sinh năm 1978 cho biết vì chồng cũ cũng đã có gia đình mới nên cô quyết định công bố trạng thái hôn nhân của mình như một cách tôn trọng hạnh phúc của người cũ. Chính cô là người quyết định dừng cuộc hôn nhân này. Chia tay trong hòa bình nên cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con trưởng thành.

Ở tuổi 41, Thúy Hà vui với cuộc sống mới sau ly hôn. Cô giữ tinh thần lạc quan, sống tích cực, tập trung vào công việc và chăm sóc các con.

Ở tuổi 41, Thúy Hà vui với cuộc sống mới sau ly hôn. Cô giữ tinh thần lạc quan, sống tích cực, tập trung vào công việc và chăm sóc các con.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?