Thứ ba, 21/8/2018, 10:54 (GMT+7)

Diễn viên Thanh Bình dừng ôtô dọn khúc gỗ đầy đinh trên đường

Hành động đẹp của diễn viên Thanh Bình đang nhận được nhiều lời khen của bạn bè và fan.

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan vừa đăng hình ảnh chồng (diễn viên Thanh Bình) xuống xe, nhặt những khúc gỗ đầy đinh nằm rải rác ở giữa đường Đồng Văn Cống (quận 2, TP HCM). Kèm theo đó, nữ diễn viên viết: "Đang chạy trên đường, tự nhiên bạn ấy dừng xe và lùi xe lại, mặt rất nguy hiểm, hỏi không trả lời, lật đật bước xuống xe và như vậy đây. Ta nói, đinh cây nào cây nấy bự chà bá lửa trên mấy khúc gỗ á. Quá nguy hiểm".

Thanh Bình vội dừng ôtô dọn khúc gỗ đầy đinh 'bẫy chết người'
 
 

Thanh Bình vội dừng ôtô dọn khúc gỗ đầy đinh 'bẫy chết người'.

Sau khi nhặt những khúc gỗ này vào lề đường nhưng không có chỗ vứt, chồng Ngọc Lan đành phải bỏ vào cốp xe, chở về nhà để kiếm chỗ bỏ đi. Hành động đẹp của diễn viên Thanh Bình đang nhận được nhiều lời khen của bạn bè và fan. Facebook Hậu Hoài Lê viết: "Anh đã đẹp trai lại còn hào hiệp, yêu anh ấy quá". Hay MC Ngọc Mai chia sẻ: "Người đàn ông gương mẫu". Còn thành viên Út Nhỏ bình luận: "Chị Lan có một ông chồng thật tuyệt vời. Rất đáng khen cho anh nhà chị".

Chồng diễn viên Ngọc Lan đang nhận được nhiều lời khen về hành động đẹp. 

Chồng diễn viên Ngọc Lan đang nhận được nhiều lời khen về hành động đẹp. 

Nhiều người cũng cho rằng việc làm của diễn viên Thanh Bình tuy nhỏ nhưng rất có ý nghĩa. Facebook Quốc Thắng viết: "Tôi bị cán dạng này hoài, đi xe máy nên banh luôn cái ruột xe và suýt ngã". Cùng quan điểm, Facebook Khánh My tâm sự: "Những khúc gỗ đó chẳng khác gì là cái bẫy người đi đường. Ai không chú ý, lỡ cán vào nổ lốp, mất lái thì tai nạn xảy ra dễ như chơi. Đặc biệt đường Đồng Văn Cống là tuyến đường dẫn xuống phà Cát Lái nên lượng ôtô và xe container đi rất nhiều. Cảm ơn anh Bình về hành động đẹp này. Chúc gia đình anh chị nhiều sức khỏe và hạnh phúc". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?