Đâu cần phải yêu

Em là em, anh là anh, chúng mình đôi khi là những người bạn.

Thứ năm, 23/2/2012, 08:00 (GMT+7)

Ruby

Thỉnh thoảng em thấy anh giống như một người anh trai, rồi có khi thấp thoáng một người bạn gái và cũng có lúc những hành động của anh làm em rung động. Chẳng phải là thứ tình cảm nam nữ bình thường cũng không hẳn là tình bạn đơn thuần hay tình cảm giữa anh trai - em gái... Em phủ nhận tất cả những mối quan hệ đó nhưng chưa bao giờ em chối bỏ tình cảm dành cho anh.

Anh làm em cười, em vui, em háo hức, nói rất nhiều và đôi khi là nghĩ ngợi về tương lai, thấp thoáng hình ảnh của anh trong những giấc mơ đẹp mà em vẽ ra nhưng lờ mờ và không rõ nét. Chưa bao giờ anh làm em phải giận, buồn hay suy nghĩ về những thứ xa xôi. Em yêu hiện tại là quá đủ rồi.

tinhban-843044-1368131138_500x0.jpg

Anh ạ! Em với anh chẳng có thứ tình cảm mà người ta luôn coi nó là thiêng liêng, vĩnh cửu. Đôi khi, nó đơn giản như việc hai con người cùng gặp nhau, đồng cảm, quan tâm đến nhau mà thôi. Giữa cuộc sống bộn bề này, có quá nhiều thứ phải lo toan. Giữa dòng đời tấp nập ngoài kia, anh với em dừng lại trong một giây phút nào đó để kể cho nhau nghe về bản thân, về những người chúng ta đã gặp, đã yêu, về cuộc sống hàng ngày rất đỗi bình dị và quen thuộc... Chẳng ai quan tâm đến ta thì chúng ta sẽ quan tâm đến nhau, phải không anh?

Chẳng phải là yêu đâu nhưng cái cảm giác này vẫn rất tuyệt anh ạ! Em chẳng phải giận dỗi, nghĩ ngợi nếu một lúc nào đó em bị anh bỏ rơi. Em chẳng phải giấu trong mình những cảm xúc ẩm ương của cái tuổi "thèm được yêu" này hay cứ phải ngóng trông và đợi chờ một thứ gì đó khác từ phía anh. Đôi khi, chẳng cần socola hay hoa hồng, em vẫn thấy thật vui vì em biết ở một nơi nào đó, ở một không gian ồn ào tấp nập nào đó, anh vẫn đang nghĩ tới em...

Có lúc, em muốn xác định rõ ràng nó là thứ tình cảm gì nhưng rồi em nhận ra cứ để thời gian trả lời tất cả. Sẽ có lúc nào đó, em biết rằng em cần anh hay đơn giản chỉ là thứ tình cảm "dở dở ương ương" thế này thôi.

Đôi khi chẳng cần phải yêu, chúng ta vẫn là những con người hạnh phúc nhất thế gian này, phải không anh?

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?