Danh hài Thúy Nga bất ngờ tiết lộ từng yêu người đồng tính

"Yêu gay thì cũng có niềm vui, hạnh phúc theo cách riêng và có nhiều sở thích giống nhau", nghệ sĩ hài Thúy Nga nói.

Thứ ba, 10/10/2017, 10:37 (GMT+7)

Trên trang Facebook cá nhân, danh hài Thúy Nga bất ngờ đăng tải bài báo về câu chuyện siêu mẫu Xuân Lan từng yêu "gay" kèm dòng status: "Đọc bài này thấy thương và đồng cảm với Xuân Lan, vì mình từng yêu như vậy rùi nên mình hiểu. Nếu yêu ai đó bằng trái tim chân thành thì sẽ trở thành 'Yêu bất chấp'. Mặc dù biết kết cục là cũng không đi đến đâu nhưng yêu thì vẫn tiếp tục yêu. Yêu không lối thoát".

Danh hài cho hay yêu người đồng tính cũng có nhiều niềm vui, hạnh phúc riêng và những sở thích giống nhau, nếu là mẫu người sống không quá đề cao chữ "Ái" thì yêu mẫu người này là sự lựa chọn an toàn. "Yêu 'gay' thì cũng có niềm vui, hạnh phúc theo cách riêng và có nhiều sở thích giống nhau như là có con mắt thẩm mỹ nhìn về cái đẹp giống nhau, ăn mặc shopping thì sẽ luôn được bạn trai chăm sóc rất là tỉ mỉ, chọn lựa cho mình cái gì cũng đẹp hơn mình chọn... Nói chung cũng có nhiều điểm chung nhưng chỉ có duy nhất một điểm riêng là ngủ riêng, là giường ai nấy ngủ đấy à. Nói chung, nếu chúng ta là mẫu người sống không thiên về chữ 'Ái' thì yêu 'gay' thì cũng vui và an toàn", cô chia sẻ.

danh-hai-thuy-nga-bat-ngo-tiet-lo-tung-yeu-nguoi-dong-tinh

Danh hài Thúy Nga tiết lộ từng yêu người đồng tính.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Thúy Nga đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người không giấu nổi sự bất ngờ trước thông tin cô cũng từng yêu đàn ông đồng tính. 

Trước đó, Xuân Lan khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ chuyện từng yêu nam ca sĩ đồng tính và tìm mua "thuốc chữa gay" khi tham gia một talkshow. Theo đó, người mẫu Xuân Lan từng thừa nhận có mối tình kéo dài 7 năm nhưng chỉ được nắm tay hai lần, hôn má hai lần, chưa từng quan hệ thân mật với một nam ca sĩ đồng tính. Để bảo vệ tình yêu của mình, Xuân Lan còn sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người yêu uống vì nghe có người mách: 'Sừng tê giác có thể chữa hết bê đê và yêu lại mình như những ngày đầu'.

danh-hai-thuy-nga-bat-ngo-tiet-lo-tung-yeu-nguoi-dong-tinh-1

Trước đó, vào năm 2015, Thuý Nga cũng gặp phải đường tình duyên trắc trở khi tiết lộ bị chồng - ông Nguyễn Văn Nam lừa đảo.

Tài khoản Trần Duy bình luận: "Dù thế nào mọi chuyện cũng là quá khứ rồi, đôi khi lý trí không thể thắng nổi trái tim mà". "Tò mò về người đàn ông đó của chị quá, chị Nga à", Facebooker Trinh Minh Duong viết.

"Đọc bài viết của chị Lan mà em xót quá, nhưng còn bất ngờ hơn khi nghe chị tiết lộ như vậy. Cũng không biết nói sao nữa, dù sao cũng thấy chị nói có phần đúng, nếu là người sống không quá tình cảm thì người ta muốn lựa chọn sự an toàn, cảm giác lạ chăng", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?