Đặng Thu Thảo khổ tâm khi con gái sốt cao

Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, Sophie lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm nay khiến cô như ngồi trên đống lửa.

Thứ hai, 17/6/2019, 10:45 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo vừa đăng status trải lòng về việc con gái Sophie bị bệnh. Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, đây là lần đầu tiên Sophie bị sốt cao khiến cô rất lo lắng. "Em và ba lúc nào cũng giống nhau, ngay cả bệnh cũng bệnh cùng lúc. Sophie lần đầu biết bệnh và sốt cao li bì mấy hôm nay, khiến mẹ lần đầu biết cảm giác như ngồi trên đống lửa là như thế nào. Giờ mẹ và ba đều đã thấu nỗi lòng của người làm ba mẹ, thấy con bệnh chỉ mong mình có thể bệnh thay cho con. Mẹ thương con gái nhỏ của mẹ", Thu Thảo viết.

Đặng Thu Thảo cho biết, cô rất lo lắng khi con gái bị sốt cao và ngủ li bì.

Đặng Thu Thảo cho biết, cô rất lo lắng khi con gái bị sốt cao.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm và động viên Thu Thảo. "Cố lên chị, chăm con thấy con bệnh xót lắm"; "Trẻ con thỉnh thoảng ốm là bình thường nên em đừng lo lắng quá. Mong cháu mau khỏe"; "Thương Sophie quá. Chỉ có những người làm mẹ rồi mới thấy lúc con bệnh là muốn bệnh thay con để con được khoẻ thôi"...

Bé Sophie hơn một tuổi, là trái ngọt của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Thu Thảo cho biết, con gái thích nghe nhạc, dễ ăn dễ ngủ nên bố mẹ không gặp nhiều khó khăn khi chăm sóc. Cô bé được khen thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Doanh nhân Trung Tín gọi Sophie là 'sếp nhỏ'.

Nói về ông xã và Sophie, Thu Thảo chia sẻ: Đó là hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo.

Nói về ông xã và Sophie, Thu Thảo chia sẻ: "Đó là hai tình yêu to nhất của mẹ Thảo".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?