Thứ sáu, 6/9/2019, 08:15 (GMT+7)

Đặng Thu Thảo bị chỉ trích

Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo, nhận nhiều bình luận khiếm nhã vì vẫn sử dụng đồ nhựa trong khi từng kêu gọi mọi người không dùng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ một số hình ảnh check in trong chuyến du lịch Singapore cùng con gái. Trong ảnh, cô cầm chiếc cốc nhựa dùng một lần đựng cà phê và khoe đã đào tạo được vú em của con gái cách chụp ảnh "sương sương". Hình ảnh này nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Hoa hậu Thu Thảo bị soi vẫn dùng đồ nhựa sau khi kêu gọi.

Hoa hậu Thu Thảo bị soi vẫn dùng đồ nhựa sau khi kêu gọi.

Nhiều người cho rằng cô "nói được nhưng không làm được", đồng thời share lại bức ảnh chụp màn hình status cô kêu gọi cộng đồng không nên sử dụng đồ nhựa vì gây ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên số khác lại bênh vực cho rằng người đẹp đang trong chuyến du lịch, không thể vào mua cà phê lại dùng ly thủy tinh mang đi được. Mọi người nên hạn chế sử dụng chứ khó mà loại bỏ triệt để đồ nhựa ra khỏi cuộc sống ngay lập tức.

Hoa hậu Việt Nam 2012 sau đó đăng ảnh selfie cùng chia sẻ về dự định sẽ lập một Facebook mới chỉ có những bạn bè thân thiết để tha hồ "sống ảo" mà không sợ bị ai soi mói.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả