Đang lái xe khách, tài xế tựa lưng ngả đầu như ngồi thư giãn

Tài xế xe khách buông cả hai tay vòng ra sau ghế khi đang lái xe qua xã Thiệu Toán, Thanh Hóa.

Thứ ba, 29/8/2017, 12:04 (GMT+7)

Một fanpage đăng tải đoạn video dài hơn một phút ghi lại hình ảnh lái xe khách buông hai tay lái khi chạy trên đường. Người tài xế còn tỏ ra khá thảnh thơi khi vòng tay ra sau ghế dù đang điều khiển phương tiện đi trên đường lớn. Theo thông tin diễn đàn này đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 28/8, xe khách 16 chỗ chạy với vận tốc khoảng 30km/h ở tuyến đường thuộc xã Thiệu Toán, thuyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Tài xế lái xe khách buông tay phóng như bay trên phố
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được sự chia sẻ nhiều từ cộng đồng. "Đây là một hành động hết sức nguy hiểm, nếu như đụng phải ổ trâu, ổ voi thì tai nạn rất có thể sẽ xảy ra. Nó không chỉ nguy hiểm tính mạng của hành khách mà còn với người đi đường nữa", tài khoản Hùng Dũng chia sẻ. "Hồi tôi đi Sầm Sơn, mọi người trong đoàn say xe muốn nói chuyện giao lưu tí mà tài xế không cho, bảo mất tập trung, có thể gây tai nạn. Đấy, nghe thì cục cằn nhưng tôi thấy tài xế đó nói đúng. Thiết nghĩ cần phải tẩy chay những tài xế kiểu này", Facebooker Anh Huân Trần bình luận.

Bên cạnh những bất bình, nhiều người lại cho rằng sự việc trên không quá nghiêm trọng. "Bình thường. Mắt vẫn đảo, quan sát, đá kính liên tục ấy. Mọi người như thánh soi, khó tính nhiều quá", tài khoản Pro Canopus phát biểu. "Đi xe khách gặp cảnh này suốt, có tài xế còn vừa lái xe vừa bấm điện thoại cơ. Quan trọng là cách xử lý khi gặp tình huống bất ngờ thôi, biết đâu đoạn đường này vắng nên người ta mới như vậy", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?