Thứ năm, 25/6/2020, 08:17 (GMT+7)

Đan Trường thừa hưởng nét lai Pháp từ cha

Ca sĩ Đan Trường chia sẻ ảnh thời nhỏ và tiết lộ được thừa hưởng nét đẹp lai Pháp từ người bố của mình.

Tối 24/6, Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh thời nhỏ của mình và tiết lộ bố anh là người lai Pháp. Ông cao hơn 1m8, sống mũi cao và mắt sâu. Nam ca sĩ tiếc mình chỉ thừa hưởng được 30% từ bố. Khuôn mặt của anh lúc nhỏ cũng khác biệt nhiều so với hiện tại khiến nhiều bạn bè không nhận ra.

Anh kể: "Ngày xưa khi má tôi dẫn ba tôi về nhà chơi thì trong xóm đồn má tôi lấy chồng Tây. Hồi nhỏ tôi thường xuyên bị người ta hỏi nhà có ai là người lai không? Lúc đó tôi chẳng hiểu lai là gì hết. Lạ nữa là từ nhỏ đến lớn khuôn mặt tôi thay đổi liên tục. Có những người bạn học chung cấp 1 lên cấp 2 đã không còn nhận ra nữa. Khi tôi đi hát, nổi tiếng thì những người đã từng gặp cũng không nhận ra".

Đan Trường lúc 6 tuổi bên ba.

Đan Trường lúc 6 tuổi bên cha.

Đan Trường lúc 15 tuổi.

Đan Trường lúc 15 tuổi.

Theo chia sẻ, Đan Trường sinh ra trong gia đình nghèo, có bốn anh chị em. Bố mẹ rất lam lũ để nuôi những đứa con khôn lớn. Món quà duy nhất anh được bố tặng là chiếc xe đạp cũ bị gỉ sét. "Hồi nhỏ chưa hiểu chuyện nên mỗi lần tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm là mắc cỡ lắm, cứ cúi gầm mặt xuống. Tôi khóc nhiều vì mỗi lần trời mưa thì xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn dưới mưa rất nhiều lần. Bực quá đạp cho ngã xe, sau đó lại dựng lên sửa tiếp. Ấy thế mà chiếc xe đạp cũ mèm đó đã cho tôi một bài học làm người rất lớn. Tôi đã tự ý thức được tự lập và ý chí vươn lên là như thế nào. Tôi vừa đi học vừa đi làm, sau đó sắm được chiếc xe đạp bằng inox nguyên chiếc. Lúc đó cả xóm ngưỡng mộ. Sau đó là chiếc xe máy đầu tiên: Mobylette (phải đạp rào rào một hồi mới chạy được), và tiếp theo là chiếc Cúp 81, DH đèn vuông, City, Dream xanh, Dream Thái", Đan Trường nhớ lại. 

Đan Trường bên bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Đan Trường bên bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Không chỉ có tuổi thơ dữ dội, thời chưa đi hát của anh Bo cũng khá "ngầu". Nam ca sĩ kể tiếp: "Tôi cũng bày đặt độ xe Su Crystal nẹt pô với đám bạn. Hồi xưa mỗi lần có thằng bạn nào muốn tán gái thì cứ nói rủ tôi đi chung vì có tôi các cô gái mới chú ý. Rốt cuộc là gái không về tay bạn mà lại về tay mình".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao