Đan Trường thấy mình già, không đủ sức chơi với con

Nam ca sĩ ước mình có con sớm hơn và khuyên mọi người ngoài 30 tuổi thì nên sinh con ngay.

Chủ nhật, 4/8/2019, 08:01 (GMT+7)

Đan Trường vừa đăng trên trang cá nhân hình ảnh chơi cùng con trai tại Mỹ. Trong khi bé Thiên Từ rất tập trung và hào hứng với trò chơi thì anh Bo tỏ ra đã "đuối sức". Nam ca sĩ dí dỏm xưng anh - em với con trai và chia sẻ: "Em thì chơi nhiệt tình, còn anh thì buồn ngủ. Em ấy chơi cả ngày luôn, trước khi ngủ hai anh em vẫn chơi. Em đòi chơi lộn mèo, lộn mấy vòng xong tui chóng mặt quá trời". Anh khuyên mọi người nên có con sớm, đừng mải lo sự nghiệp rồi có con trễ như mình: "Ai đang ba mươi mấy tuổi thì lo đẻ con liền đi nha. Đừng như tui bốn mươi mấy tuổi mới có con, không còn sức mà chơi với con nữa".

Đan Trường thấy mình già, không đủ sức chơi với con
Trong khi bé Thiên Từ hào hứng với trò chơi, Đan Trường tỏ vẻ đuối sức.

Trong khi bé Thiên Từ hào hứng với trò chơi, Đan Trường tỏ vẻ đuối sức.

Dưới phần bình luận, ca sĩ Thanh Thảo đồng cảm: "Bằng tuổi bố mẹ thì con người ta sắp vào đại học hết rồi". Nhiều bạn bè của nam ca sĩ cũng tiết lộ "cùng cảnh ngộ". Họ tiếc nuối vì tuổi trẻ mãi theo đuổi đam mê, thành công mà gác chuyện gia đình, con cái về một bên. Sau này mới nhận ra con cái, hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Gia đình Đan Trường ở Mỹ.

Gia đình Đan Trường ở Mỹ.

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên năm 2013 và lên chức bố ở tuổi 41. Bé Thiên Từ và mẹ sinh sống tại Mỹ, trong khi Đan Trường bận rộn chạy show ở cả Việt Nam và Mỹ. Vào những ngày rảnh rỗi anh tranh thủ về chơi cùng vợ con.

Trong một chia sẻ gần đây, giọng ca Mãi mãi một tình yêu tiết lộ anh và Thuỷ Tiên bị "khắc khẩu", không ở gần nhau được. Thậm chí, khi đi diễn, hai vợ chồng vẫn ở khác phòng vì cứ gặp là cãi nhau. Anh thường nhường vợ mỗi khi cả hai xưng đột ý kiến. Đan Trường yêu con nhưng lại không có khiếu chơi với em bé. Nếu phải trông con cả ngày, tắm, thay tã cho bé là anh làm không được, phải có người giúp đỡ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?