Thứ hai, 25/2/2019, 08:34 (GMT+7)

Đan Trường khoe ảnh body 6 múi

Nam ca sĩ khiến fan bất ngờ vì thân hình săn chắc, trẻ trung không thay đổi sau 10 năm. 

Đan Trường vừa đăng tải hình ảnh theo trào lưu 10 năm, so sánh thân hình của năm 2009 và hiện tại. Nam ca sĩ viết: "Theo trào lưu hot trend. Cùng một góc nhà mà cách nhau 10 năm, lúc nhà chưa sửa và nhà mới sửa. Cả nhà thấy mình có khác gì không?".

Đan Trường năm 2009 và hiện tại.

Đan Trường năm 2009 và hiện tại.

Dưới bình luận, nhiều người ngưỡng mộ cơ thể săn chắc cũng như sự trẻ trung của anh Bo. Khán giả cho rằng nam ca sĩ đang "lão hóa ngược" và hỏi anh bí quyết trẻ dai. Một số ý kiến lại nhận định anh gầy hơn 10 năm trước. Đan Trường giải thích: "Để Đan Trường lý giải cho cả nhà biết tại sao mọi người cứ nói Đan Trương bị gầy. Thật ra số cơ thể, số cân vẫn y như vậy, chẳng qua là khi mình lớn tuổi thì cơ xương bắt đầu thay đổi, làm cho mặt mình dài ra. Bởi vậy những người còn trẻ má bầu như baby là vậy đó".

Trước đó, giọng ca Mãi mãi một tình yêu từng chia sẻ cho fan cách tập tạ đúng cách để sở hữu thân hình vạm vỡ: "Tập thủ công lúc nào cũng hiệu quả hơn là tập bằng máy. Muốn cơ mau to thì các bạn nên tập thủ công và sau đó tập bằng máy để lấy nét cho chuẩn".

Đan Trường khoe body 6 múi ở tuổi 43 - 1

Để nhận biết bụng nhiều mỡ, Đan Trường khuyên: "Các bạn hãy kiểm tra lỗ rốn của mình. Nếu nó to là bụng chúng ta không có mỡ. Còn nếu nó càng nhỏ nghĩa là bụng của chúng ta có quá nhiều mỡ. Muốn tiêu hao mỡ bụng các bạn phải ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên. Bạn nào có thói quen ăn nhiều nên ăn ban ngày cho đã đi nhé, sau 8h tối là nhịn luôn đến sáng mai. Không nên ăn thịt mỡ và các loại da trừ thực phẩm da cá và mỡ cá. Các bạn ăn nhiều rau xanh và trái cây hoặc thực phẩm chức năng để bổ sung vitamin". Anh cũng khuyên fan nên dành ít nhất nửa tiếng mỗi ngày tập thể dục và nhắn nhủ: "Các bạn nhớ ăn sáng nhé, ăn sáng không mập đâu. Ăn sáng giúp cơ thể có đủ năng lượng làm việc tốt hơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả