Thứ bảy, 20/4/2019, 09:52 (GMT+7)

Đan Trường bức xúc khi bị chê 'phá nát' kiểu tóc hai mái huyền thoại

Nam ca sĩ cho biết 'mình thích kiểu nào thì để kiểu đó' và anh là người hiểu rõ thế nào là hợp với bản thân nhất.

Tối 19/4, Đan Trường đăng một status dài tâm sự về chuyện gần đây bị nhiều khán giả chê bai về kiểu tóc. Nam ca sĩ cho rằng có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của anh trong quá khứ quá lớn với mọi người. Nhưng anh không còn là chàng trai 23 tuổi nữa mà hiện là ông bố 43 tuổi. Trong suốt sự nghiệp của mình, Đan Trường đã thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng vẫn bị chê bai. Anh tin rằng giả sử chỉ để một kiểu tóc bổ luống duy nhất thì cũng không thể thoát khỏi những dè bỉu của các "thánh soi". 

"Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những 'thánh soi'. Đan Trường dám cá là trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không, hoặc là có được khen không? Câu trả lời là không. Vẫn sẽ có ý kiến ý mà thôi", Đan Trường chia sẻ. 

Mái tóc hai mái (bổ luống) huyền thoại của Đan Trường trước đây.

Mái tóc hai mái (bổ luống) huyền thoại của Đan Trường trước đây.

Nam ca sĩ khẳng định kiểu tóc hiện tại là phù hợp với bản thân và anh có quyền làm điều mình thích: "Sao các bạn không nghĩ rằng ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý mình thích? Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả. Và Đan Trường cũng nghĩ rằng kiểu tóc hiện tại đã phù hợp với mình rồi. Bởi vì mỗi thời điểm con người ta có suy nghĩ khác nhau, có cách nhìn khác nhau và tự hiểu được như thế nào là phù hợp với mình nhất".

Ông bố một con cũng mong mọi người tập làm quen dần với hình ảnh Đan Trường già nua theo quy luật của thời gian. Anh viết: "Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi, đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị xao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé. Và nói thật lòng với cả nhà là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh của Đan Trường, đó là từ từ Đan Trường sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả". 

Mái tóc kiểu Undercut được nam ca sĩ ưa chuộng gần đây bị nhiều người chê bai.

Mái tóc kiểu Undercut được nam ca sĩ ưa chuộng gần đây nhưng bị nhiều người chê bai.

Cuối status giọng ca Mãi mãi một tình yêu nói anh rất bận rộn vì phải lo cho gia đình, con cái, cống hiến âm nhạc. Anh mong fan đừng bình luận hoặc nhắn tin trao đổi về vấn đề tóc tai nữa. "Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp ! Hãy nhìn vào hiện tại Đan Trường phải lo cho sức khoẻ để lo con cái, lo cho gia đình, cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày nữa chứ", Đan Trường nhắn nhủ.

Chia sẻ này của anh Bo nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ chân chính. Họ cho rằng anh là người của công chúng, chuyện yêu ghét là bình thường. Không ai có thể làm hài lòng hết tất cả mọi người nên hãy cứ là chính mình. "Theo mình nghĩ Đan Trường là ca sĩ là người của công chúng, thì việc người thương kẻ ghét là chuyện rất ư bình thường trong xã hội. Lời thật thì dễ mất lòng nhau. Nếu mình là Trường mình sẽ không cần đính chính hay phân minh gì cho tốn thời gian. Đâu phải những người có ý kiến về mái tóc của Trường là ghét hay không thích Trường. Đó chẳng qua là cách suy nghĩ của mỗi người mà thôi. Trường hãy cứ là chính mình, cứ hát thật hay để cống hiến cho xã hội, cứ là một Đan trường theo phong cách của Đan Trường", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?