Dân phòng dùng xe đạp 'hốt' 3 xe tay ga khóa cổ

Ba chiếc xe máy đỗ sai quy định ở TP Hội An bị lực lượng dân phòng dùng xe đạp kéo đi theo kiểu "rồng rắn lên mây".

Thứ ba, 17/10/2017, 14:53 (GMT+7)

Ngày 16/10, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh 4 người đàn ông mặc áo dân phòng xử lý 3 chiếc xe tay ga khóa cổ, đỗ sai quy định. Chỉ cần một chiếc xe đạp, các anh đã “cẩu” được 3 chiếc xe máy vi phạm.

Dân phòng dùng xe đạp 'hốt' 3 xe tay ga khóa cổ
 
 
 

Hình ảnh này được một người dân quay lại ở TP Hội An (Quảng Nam). Sau khi đăng tải, video đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ. Nhiều người khen ngợi sự thông minh và tài ứng biến của các dân phòng đang làm nhiệm vụ dọn dẹp xe lấn chiếm.

"Gặp xe khóa cổ, cách xử lý theo kiểu "rồng rắn lên mây" của các anh thật sự quá cao tay", Facebooker Hoàng Lan viết. "Khả năng xử lý tình huống và tùy cơ ứng biến của người Việt là vô đối", Facebooker Kim Liên chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lên án hành động đỗ xe không đúng quy định của những người đi xe máy. "Đã có tiền mua xe tay ga chạy và đi chơi công viên, sao họ lại tiếc vài nghìn đồng gửi bãi giữ xe? Những người này, tôi nghĩ cần phạt nặng một lần cho nhớ", Facebooker Nguyễn Long bình luận.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?