Thứ sáu, 15/9/2017, 14:20 (GMT+7)

Dàn nữ y tá, bác sĩ nhảy đồng diễn trên nền nhạc vui nhộn

Màn biểu diễn của các cán bộ y tá, bác sĩ nữ tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk đang được chia sẻ nhiều.

Dàn nữ y tá, bác sĩ nhảy đồng diễn trên nền nhạc vui nhộn
 
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ đoạn video ghi lại màn nhảy đồng diễn trên nền nhạc vui tươi của các cán bộ y tá, bác sĩ nữ tại một bệnh viện ở tỉnh Đắk Lắk. Màn biểu diễn khá đồng đều, ấn tượng nên nhanh chóng gây chú ý, khá nhiều người đứng bên ngoài theo dõi và ghi lại.

Đã có nhiều bình luận tích cực từ mọi người khi xem đoạn video. Tài khoản Miu Miu bình luận: "Nhảy cái này là kiểu xả stress ý nhỉ mọi người. Đáng yêu quá, hy vọng mọi người sau thời gian thoải mái thế này sẽ tận tâm với người bệnh". "Đây phải gọi là 'vũ điệu rửa tay' ấy. Hồi trước đi học, trường mình cũng cho học sinh nhảy cái này", Facebooker Đặng Sen chia sẻ.

Tuy nhiên, có nhiều người lại tỏ ra không mấy hứng thú với màn biểu diễn. Tài khoản Thái Hồ Vân Khanh bình luận: "Nhìn thấy ớn ớn sao á, bộ đồ với cái nhạc không ăn nhập gì nhau hết". "Làm chuyện tào lao. Vào bệnh viện rồi thì lo phận sự của mình đi, làm không kip thở ấy chứ thời giờ đâu mà nhảy nhót thế kia", Facebooker Ngọc Lê phát biểu.

"Nhìn thì cũng vui nhưng chẳng thích, nhắc đến y tá bác sĩ là thấy đâm với chích rồi, hơi dị ứng", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?