Thứ bảy, 18/11/2017, 09:24 (GMT+7)

Dàn nam sinh múa 'Bánh trôi nước' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tiết mục múa của nhóm học sinh nam đến từ trường THPT Nguyễn Trãi, Thanh Hóa nhận được hơn 1 triệu lượt xem.

Dàn nam sinh múa 'Bánh trôi nước' chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
 
 

Video ghi lại tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do trường THPT Nguyễn Trãi, Thanh Hóa tổ chức đang nhận được hơn triệu lượt xem từ cộng đồng. Trong video là hình ảnh dàn nam sinh má hồng, môi son, mặc váy dài biểu diễn những động tác múa trên nền nhạc ca khúc Bánh trôi nước của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Tiết mục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn bè, thầy cô trong trường.

Cộng đồng đều tỏ ra thích thú trước màn biểu diễn này dù động tác múa có đôi chỗ còn cứng, có khá nhiều lời khen "có cánh" dành cho màn trình của nhóm nam sinh. Tài khoản Nguyễn Xuân Thành viết: "Dễ thương quá mọi người, vui ghê, mà hình như còn lộ lông nách đấy, hihi". "Đẹp, đẹp lắm. Cơ mà sao có đoạn múa giống đập thóc thế nhỉ? Dù sao các bạn nam chịu hy sinh hình tượng như vậy là dễ thương rồi", Facebooker Cà Phê Ngọt chia sẻ.

Tuy nhiên, một vài ý kiến lại tỏ ra không hứng thú với màn biểu diễn này. Người dùng Facebook Anh Hanh phát biểu: "Đúng nghĩa đàn ông mặc váy, lại còn đeo áo ngực nữa chứ. Văn hóa Việt Nam đâu tồn tại thể loại này, ý tưởng điên rồ, lố bịch. Sao không mặc bộ trang phục xanh của rừng núi, bộ đội chứ". "Sao cứ thích mấy cái trò này. Con trai thì cứ là con trai, mang váy múa máy chẳng ra cái thể thống gì", tài khoản Tuấn Vũ tỏ ra không hài lòng.

"Nhiều khi văn nghệ góp chút cho vui thôi mà mọi người, không cần căng thẳng như vậy", một người dùng Facebook bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?