Đàn mèo lắc lư theo điệu nhạc

Những chú mèo con đáng yêu đã có màn biểu diễn rất đồng điệu.

Chủ nhật, 18/6/2017, 01:29 (GMT+7)
Đàn mèo dễ thương lắc lư theo điệu nhạc
 
 

Đoạn video thu hút gần nửa triệu lượt xem và hàng nghìn ý kiến bình luận thể hiện sự yêu thích trước vẻ dễ thương của các chú mèo nhỏ.

Khi tiếng nhạc vang lên, 7 chú mèo con xinh xắn đồng loạt lắc lư cái đầu từ trái qua phải, xoay trên xoay dưới. Hai chú mèo ngoài cùng đội hình thậm chí thi thoảng còn lắc chân như "người cơ trưởng" chỉ huy màn biểu diễn. Tuy nhiên ở đoạn cuối video, có ý kiến lại tinh ý phát hiện ra màn biểu diễn chuyên nghiệp này thực chất là do đàn mèo đang mải mê gật gù theo sự di chuyển của một chú chim, chứ không phải theo âm thanh của bản nhạc. 

"Ai huấn luyện được thì đúng là tài ba thật. Nhìn đồng đều quá ta, cưng ơi là cưng", tài khoản Dâu Minh Trường bình luận. Tài khoản Kenny Tai cho hay: "À thì ra nó nhìn theo con chim mà cứ tưởng nó gật gù theo nhạc mọi người ơi, hihi. Nhưng mà đồng đều thật ý, dễ thương quá cơ".  

Nhiều quan điểm khác cũng thể hiện sự yêu mến không chỉ vì màn biểu diễn ấn tượng mà còn bởi ngoại hình đàn mèo xinh xắn, giống hệt nhau. Facebooker Minh Tuyet Ho tỏ ra thích thú: "Chao ui, nhìn sao mà dễ thương thế. Mà chúng nó giống nhau thiệt luôn, khéo chọn haha". "Nhà tôi có đàn chó, mai tôi áp dụng cái này về dạy cho đàn chó nhà tôi xem thế nào", Facebooker Trang Khuyet viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?