Đan Lê sợ chồng giận khi ra đường bị gọi là 'vợ Phan Hải'

Những dòng 'than thở' của bà xã đạo diễn Khải Anh mới đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Thứ hai, 8/5/2017, 18:42 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Đan Lê vừa đăng status nói về sự cố dễ thương mà cô với ông xã Khải Anh gặp phải khi đi xem phim. Cô viết: "Hôm qua đi chơi trung tâm thương mại xong đi xem phim, anh chồng dắt tay hẳn hoi mà dọc đường toàn thấy xì xầm: "Đan Lê kìa, vợ Phan Hải ý". Hôm nay đi taxi để quên ít đồ trên xe phải nhờ bạn lái xe vòng đi vòng lại, điện thoại hẹn hò thay đổi các kiểu mà bạn ý rất vui vẻ, dễ chịu. Đến lúc xong bạn ý nhắn cho cái tin: Tại em phát hiện ra chị là vợ Phan Hải nên em mới nhiệt tình thế đấy". 

dan-le-so-chong-gian-khi-ra-duong-bi-goi-la-vo-phan-hai

Dòng status Đan Lê chia sẻ với người hâm mộ.

Việc được người hâm mộ ưu ái gọi tên "Vợ Phan Hải" (nhân vật có tên Diễm My) cho thấy được sức thu hút ấn tượng mà bộ phim Người phán xử đem đến cho khán giả truyền hình. Nữ diễn viên đùa rằng: "Thôi thế là xong đời các ông ạ. Em đang mất tên vợ Khải Anh rồi". Cô cũng hài hước bày tỏ không biết giờ phải xử lý thế nào, cô hỏi mọi người: "Em có sợ bị anh chồng lót lá chuối hốt ra khỏi cửa không nhỉ?".

Dòng status của Đan Lê hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng, đã có hơn 4.200 lượt thích và bình luận. Mọi người đều tỏ ra thích thú với sự cố dễ thương mà Đan Lê gặp phải. Diễn viên Việt Anh, người đảm nhận vai Phan Hải, cũng để lại lời bình luận. 

dan-le-so-chong-gian-khi-ra-duong-bi-goi-la-vo-phan-hai-1

Diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải) và những người bạn của Đan Lê hài hước bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khen ngợi nữ diễn viên đã thực sự hóa thân thành công vào vai diễn. "Lo gì em, chồng đã đưa đẩy em đến với vai này mà, em thành công là chồng lại phải cảm ơn em ý chứ", tài khoản Hoài Đặng bình luận. "Không phải qua bộ phim Người phán xử em mới yêu quý chị đâu. Mà hình ảnh của MC, diễn viên Đan Lê đã khiến em yêu quý chị từ rất lâu rồi. Nhưng không hiểu sao bây giờ em cũng quên mất không gọi chị là Đan Lê nữa mà quen gọi chị là vợ Phan Hải rồi. Chúc chị luôn luôn thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc nha chị", tài khoản Hương Ngô bình luận.

“Haha, dễ thương quá chị ạ nhưng mà thế là thành công rồi chị ơi. Cái tên Phan Hải ảnh hưởng quá đó mà”, một Facebooker chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?