Dàn hotboy 6 múi phục vụ trong quán ăn ở Hà Nội

Những anh chàng điển trai, thân hình vạm vỡ tận tay bưng từng món ăn đến bàn khách hàng đang gây tranh cãi trong cộng đồng.

Thứ năm, 1/6/2017, 11:01 (GMT+7)
Dàn hotboy 6 múi phục vụ trong quán ăn ở Hà Nội
 
 

Ngày 31/5, trên mạng xã hội xuất hiện video ngắn ghi lại hình ảnh một dàn nam thanh niên phục vụ tại một quán ăn được cho là ở Hà Nội. Theo đó, các chàng trai cởi trần, khoe body săn chắc, trên bụng viết chữ "Đây là sườn" và bưng món ăn đến tận bàn cho khách hàng. Những người có mặt ở quán đều tỏ ra khá bất ngờ, nhiệt tình hưởng ứng và lấy điện thoại ghi lại hình ảnh. Trong khi đó, người dẫn chương trình liên tục cầm mic giới thiệu từng món trong thực đơn dàn trai đẹp bưng ra.

Sau khi đoạn video được đăng tải, không ít những phản ứng trái chiều. Bên cạnh ý kiến tỏ ra thích thú và thấy hài hước, một số người không đồng tình với cách phục vụ này. Họ nhận định đây phải chăng là chiêu trò nhằm cố tình chơi trội, gây chú ý của quán ăn.

Tài khoản Nguyễn Nam Anh bình luận: "Cuộc sống cần chúng ta sống cởi mở, hòa nhập với thị trường. Nhưng việc trên không phải là biểu hiện của cách sống ấy. Mà là một sự lố lăng, chiêu trò để câu khách". "Nếu là phương Tây có thể mọi người hào hứng và coi đó là bình thường nhưng xin lỗi đây là phương Đông nhé. Các bạn tiếp thu không chọn lọc rồi, hãy giữ bản sắc Á Đông đi", tài khoản Hòa Võ đồng tình.

"Lúc khách đông hay làm việc mệt mồ hôi ra rồi rớt ra đồ ăn chắc ngon và đậm đà lắm, không biết tổ công tác vệ sinh như thế nào nhỉ. Ở Việt Nam chắc đóng tiền phạt vệ sinh an toàn thực phẩm quá", tài khoản Messi Trực nhận xét.

"Còn thế này nữa. Như này chắc chỉ có các chị em là thích, vừa được ăn vừa được ngắm giai body 6 múi”, tài khoản Đỗ Anh Dũng viết. "Mấy anh trong này đẹp trai, bụng còn ghi sườn mới chịu cơ. Được ăn được nói được gói mang về luôn nè", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?