Thứ tư, 11/12/2019, 12:51 (GMT+7)

Dàn cầu thủ ăn mừng U22 giành HC vàng

Bùi Tiến Dũng cùng vợ đi bão, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Đức Huy... nhiệt tình chúc mừng đồng đội giành HC vàng ở SEA Games 30.

Văn Hậu là cầu thủ lập cú đúp trong trận chung kết, góp phần quan trọng giúp U22 Việt Nam dành ngôi vô địch. Sau khoảnh khắc vinh danh, chàng hậu vệ xin dành tặng huy chương vàng danh giá cho tất cả người dân Việt Nam và cảm ơn họ đã luôn ở bên cổ vũ cho các cầu thủ.

Văn Hậu là cầu thủ lập cú đúp trong trận chung kết, góp phần quan trọng giúp U22 Việt Nam giành ngôi vô địch. Sau khoảnh khắc vinh danh, chàng hậu vệ xin dành tặng huy chương vàng danh giá cho tất cả người dân Việt Nam và cảm ơn họ đã luôn ở bên cổ vũ cho toàn đội.

Là người ghi bàn nhiều nhất trong SEA Games 30, Hà Đức Chinh chia sẻ niềm vui sau khi nhận huy chương vàng: Phần thưởng xứng đáng cho tất cả các chiến binh. Cảm ơn tất cả mọi người.

Là đồng Vua phá lưới SEA Games 30, Hà Đức Chinh chia sẻ niềm vui sau khi nhận huy chương vàng: "Phần thưởng xứng đáng cho tất cả các chiến binh. Cảm ơn tất cả mọi người".

Đỗ Hùng Dũng mừng chức vô địch cùng Tiến Linh và dành tặng món quà ý nghĩa này cho con trai đầu lòng.

Đỗ Hùng Dũng mừng chức vô địch cùng Tiến Linh và dành tặng món quà ý nghĩa này cho con trai đầu lòng đang chờ bố ở nhà.

Tối 10/12, Bùi Tiến Dũng ở nhà bế con gái và cùng bà xã Khánh Linh theo dõi trận đấu của U22 Việt Nam với Indonesia qua tivi. Chàng trung vệ vỡ òa hạnh phúc khi đội tuyển dành chiến thắng 3-0 và gửi lời nhắn đến thầy Park và các đồng đội: Chúc mừng Thầy đã mang về một điều kỳ tích cho dân tộc Việt Nam. Tuyệt vời lắm , tự hào lắm anh em ơi. Giấc mơ huy chương vàng đã thành hiện thực.

Không chỉ các cầu thủ U22, nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam cũng chia vui cùng các đồng đội. Tối 10/12, Bùi Tiến Dũng ở nhà bế con gái và cùng bà xã Khánh Linh theo dõi trận đấu của U22 Việt Nam với Indonesia qua tivi. Chàng trung vệ vỡ òa hạnh phúc khi đội tuyển giành chiến thắng 3-0. Anh gửi lời nhắn đến thầy Park và các đồng đội: "Chúc mừng thầy đã mang về một điều kỳ tích cho dân tộc Việt Nam. Tuyệt vời lắm, tự hào lắm anh em ơi. Giấc mơ huy chương vàng đã thành hiện thực".

Vợ chồng trẻ sau đó cầm cờ và kèn, chở nhau ra đường phố Bắc Ninh (quê vợ) để hòa cùng dòng người hâm mộ đi bão.

Vợ chồng trẻ sau đó cầm cờ và kèn, chở nhau ra đường phố Bắc Ninh (quê vợ) để hòa cùng dòng người hâm mộ "đi bão".

Dàn cầu thủ ăn mừng Việt Nam dành HC vàng
 
 

Cầu thủ Đình Trọng tự hào về cái kết viên mãn của U22 Việt Nam nên cùng bạn bè hô đồng thanh "Việt Nam vô địch".

Quế Ngọc Hải đăng ảnh thầy Park được các học trò công kênh ăn mừng chiến thắng kèm lời chúc: Chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam đang dành tấm HCV Seagame lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Chúc mừng anh chiến binh không tuổi Trọng Hoàng. Cảm ơn thầy cùng ban huấn luyện vì những gì đã mang đến cho các cầu thủ và bóng đá Việt Nam ngày hôm nay.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh thầy Park được các học trò công kênh ăn mừng chiến thắng kèm lời chúc: "Chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam đang giành tấm HCV SEA Games lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Chúc mừng anh chiến binh không tuổi Trọng Hoàng. Cảm ơn thầy cùng ban huấn luyện vì những gì đã mang đến cho các cầu thủ và bóng đá Việt Nam ngày hôm nay".

Cầu thủ Phạm Đúc Huy vui vì thành tích của Văn Hậu nhưng vẫn không quên đăng ảnh dìm hàng em út.

Cầu thủ Phạm Đức Huy mừng vì thành tích của Văn Hậu nhưng vẫn không quên đăng ảnh troll em út. Văn Toàn cũng phấn khích vào chia vui.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?