Thứ ba, 10/7/2018, 17:59 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng khuyên fan suy nghĩ kỹ với trào lưu 'hình xăm biết nói'

Nam ca sĩ dẫn chứng một loạt hình xăm để lại hậu quả của những người suy nghĩ bồng bột để nhắc nhở fan.

Trước trào lưu "hình xăm biết nói", Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng trên trang cá nhân một status dài khuyên fan hãy "hết sức bình tĩnh khi quyết định chơi kiểu này". Nam ca sĩ cho rằng, nếu muốn xăm thì hãy chọn giọng nói của cha mẹ hoặc con cái, anh chị em mà mình thương yêu và muốn nghe giọng của họ nhất. "Nó sẽ rất ý nghĩa khi bố mẹ hay vợ chồng già qua đời mà vẫn nghe được tiếng nói yêu thương của họ. Tôi cũng đang có một đoạn ghi âm ngắn mà tôi ghiền nghe mỗi ngày và tôi đang suy nghĩ", anh chia sẻ.

*Video: Hình xăm biết nói

Đàm Vĩnh Hưng khuyên fan phải suy nghĩ kỹ khi xăm hình 'biết nói'
 
 
 

Bên cạnh đó, anh cũng khuyên fan đừng bồng bột, cao hứng thích xăm gì thì xăm. "Ngay cả tình yêu thương của mọi người dành cho Hưng rồi cũng sẽ mai một và phai nhạt dần... Nên cũng đừng vội vã. Chắc chắn sẽ có rất nhiều sự cao hứng tột độ của những người đang yêu nhau, nhất là các bạn trẻ. Vì ta sẽ nghĩ đơn giản là: Vui, hạnh phúc, có hình xăm như bao dân chơi khác... Nhưng không có ai đảm bảo 100% mình sẽ yêu người đó đến chết. Vài năm, vài tháng, vài tuần có khi vài ngày sau lại chia tay. Thế là hối hận rồi xóa. Nhưng chắc chắn dù bạn có xoá thì vẫn còn một vết sẹo ngốc nghếch tồn tại mãi trong tim bạn", ông hoàng nhạc Việt viết.

Thậm chí, giọng ca Say Tình còn dẫn chứng một loạt hình xăm để lại hậu quả của những người suy nghĩ bồng bột để nhắc nhở fan. 

Đàm Vĩnh Hưng khuyên fan: Xăm hình phải suy nghĩ kỹ
Đàm Vĩnh Hưng khuyên fan: Xăm hình phải suy nghĩ kỹ - 1
Đàm Vĩnh Hưng khuyên fan: Xăm hình phải suy nghĩ kỹ - 2

Hậu quả của những hình xăm do suy nghĩ bồng bột.

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng. Facebook Đình Bảo viết: "Anh nói chuẩn. Hình xăm mang lên da thịt mình cả đời nên suy nghĩ cho thật kỹ. Và đã quyết định xăm rồi thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện xoá hay dùng hình khác che lại". Cùng quan điểm Facebook Chi Giang Lê chia sẻ: "Chuẩn luôn anh. Thời buổi này công nghệ cao nhưng cũng không xoá sạch hoàn toàn mà nó vẫn để lại sẹo, như là một vết thương lòng đi theo cả cuộc đời".

Hình xăm biết nói (Soundwave Tattoo) là loại hình xăm có thể giúp lưu giữ những âm thanh trân quý như một kỷ niệm và đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ thời nay. Cách chuyển âm thanh thành hình xăm cũng rất đơn giản. Đầu tiên ghi âm đoạn âm thanh muốn lưu giữ. Sau đó dùng phần mềm điện thoại để chuyển âm thanh sang dạng sóng âm và xăm chính xác hình xăm đó lên cơ thể. Cuối cùng dùng app có tên Skin Motion để quét và nghe lại âm thanh đó mỗi khi bạn muốn nghe.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao