Đàm Vĩnh Hưng gay gắt trách mắng 'đồng nghiệp'

Mr. Đàm cho rằng người này chỉ ngồi ở nhà đọc tin, không có mặt tại hiện trường buổi họp báo đã vội cho rằng mình là người am hiểu.

Thứ tư, 12/7/2017, 14:18 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải status bức xúc khi có người đăng đàn phân tích chuyện anh được mệnh danh là một trong 5 người còn có thể bán vé khi mở liveshow tại Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng người đó chỉ ngồi ở nhà lên mạng đọc tin, không có mặt tại hiện trường buổi họp báo của anh đã vội cho rằng mình là người am hiểu. Mr. Đàm gay gắt: "Gióng cái lỗ tai lên mà nghe nguyên văn đây: 'Hưng may mắn khi được các nhà tổ chức chương trình, bầu show xếp hạng là một trong 5 cái tên bán được vé hiện nay. Không có thêm cái tên thứ 6'. Đó là tui lặp lại lời nhận xét của người ta, chứ tui không có hả cái họng ra mà tự vỗ ngực xưng tên nhá".

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ hãy đọc cho kỹ và quan sát cho kỹ trước khi đánh giá anh. "Lúc gặp mặt thì tay bắt mặt mừng, anh anh em em, ngon ngọt thôi rồi. Thôi cũng nên cám ơn nó đã lộ bộ mặt phản phúc ra để mình khỏi hối tiếc", nam ca sĩ viết.

dam-vinh-hung-gay-gat-trach-mang-dong-nghiep

Dòng status bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng.

Dòng status của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đã có hơn 13.000 lượt thích và ý kiến bình luận, nhận xét. Mặc dù chưa đề cập cụ thể tới ai nhưng cộng đồng đã nhanh chóng đoán ra người "Ông hoàng nhạc Việt" nhắc tới là MC Lý Triệu Dân khi trước đó người này đưa ra các câu hỏi, dẫn chứng cụ thể nhằm mục đích lật ngược lại Mr. Đàm. MC này còn cẩn thận khuyên Đàm Vĩnh Hưng phải biết ngó trước ngó sau, tôn trọng người khác.

dam-vinh-hung-gay-gat-trach-mang-dong-nghiep-1

Cộng đồng cho rằng người Đàm Vĩnh Hưng đang nhắc tới là MC Lý Triệu Dân.

Tài khoản Trần Minh Đúng bình luận: "Đúng là lòng người không có thước đo anh à, có khi ngủ cạnh nhau, chơi với nhau nhưng sau lưng là cắn lại mình ngay. Anh cứ tập trung lo show đi, fan tụi em luôn ủng hộ anh còn mấy kẻ rảnh kia kệ họ đi ạ". "Chỉ anh mới có điều tuyệt vời tận tâm với những việc anh làm nên anh luôn hot, show anh luôn cháy vé, chắc người ấy muốn dựa hơi để nổi đó. Đừng phân tâm vì loại người này anh ạ", tài khoản Hà Hồng Mai chia sẻ.

"Tuy không biết sao nhưng tui nghĩ anh Đàm này cũng không vừa. Có thể người ta chỉ đưa quan điểm thôi mà, vội gì đã đăng status trách người ta rồi", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?