Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị lấy ảnh quảng cáo thuốc trị hói

Nam ca sĩ yêu cầu người đăng tải phải gỡ hình ảnh phản cảm ngay lập tức.

Chủ nhật, 30/4/2017, 09:32 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc khi bị một công ty bán thuốc trị hói sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo cho sản phẩm. "Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Yêu cầu chủ nhân của fanpage vô duyên này phải tháo gỡ hình ảnh phản cảm về Đàm Vĩnh Hưng xuống ngay lập tức. Sẽ không có lợi cho công việc của bạn đâu. Tôi nói ngắn gọn thế thôi. Cho bạn một cơ hội trước khi 'bão thần' từ các chiến binh của Đàm Vĩnh Hưng ập tới". 

dam-vinh-hung-buc-xuc-vi-bi-lay-anh-quang-cao-thuoc-tri-hoi

Bên dưới phần bình luận, fan của Mr. Đàm cũng tỏ ra bức xúc khi hình ảnh của thần tượng bị sử dụng bừa bãi: "Vô duyên thế, hình ảnh người nổi tiếng mà cứ ngang nhiên lấy vậy sao, đã thế còn quảng cáo ba cái thứ tào lao nữa chứ", một tài khoản chia sẻ.

Facebooker Bùi Trung Sỹ còn hài hước bình luận: "Lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng cáo thương hiệu trong lúc chưa được sự đồng ý và cho phép như vậy có biết mang tội năng lắm không. Nếu không mau gỡ xuống thì nhà ngươi sẽ là người cần dùng đến thuốc trị hói đấy, vì ta đây sẽ cạo trọc đầu nhà ngươi để trị tội". 

Cuối tháng 3, sự việc vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh bị một nhãn hàng mạo danh, quảng bá sản phẩm trị chứng ngủ ngáy cũng khiến không ít người thấy bất bình.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?