Thứ sáu, 10/8/2018, 09:14 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi mặc đồ hiệu bị chê là 'dị hợm'

"Bốn đứa mà nhắc tên chú lần nữa thì lúc đó sẽ biết tại sao nước biển màu xanh", Mr. Đàm dằn mặt nhóm anti fan.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng một status dài dằn mặt một nhóm anti fan chê anh mặc đồ trên người không giống ai, dị hợm, xa rời công chúng khi bình phẩm về MV Hello. Nam ca sĩ viết: "Láo lếu và ngông cuồng! Con bé gái hình như không biết đọc chữ. Tên của chú mà con cũng không biết cách đọc! Giả vờ ngây ngây ngô ngô. Thằng bé áo đen ngồi kế bên thì tự cho mình cái quyền mất dạy... Chú là đẻ ra được con nhé. Ít ra thì cũng biết gọi anh Hưng hoặc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng! Đằng này cứ gọi trổng! Nhìn bộ đồ con mặc trên người xem nó giống ai?... Con nít con nôi, bày đặt lên giọng như am hiểu".

Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu nhóm này tìm nhanh bộ đồ nào anh mặc trên người mà dị hợm: "Kiến thức thì kém mà cứ thích chứng minh! Mặc đồ hiệu mà con gọi là trang phục xa rời với công chúng? Chú có tiền và chú mới mua được đồ hiệu con nhé!".

Cuối status giọng ca Hello nhấn mạnh: "Thích hay không thích điều đó rất bình thường các con ạ! Vì khán giả có trăm ngàn sở thích khác nhau. Điều chú muốn nói là cái thái độ xem thường người lớn của các con. Và ngôn từ mà các con đang chọn để nói là sai. Cảnh cáo các con một lần nhé! Thêm một lần nào nữa mà chú xem được 4 đứa mà nhắc đến tên chú thì lúc đó sẽ biết tại sao nước biển màu xanh?".

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi mặc đồ hiệu bị chê là dị hợm.

Đàm Vĩnh Hưng và các vũ công mặc đồ hiệu xuất hiện trong MV "Hello".

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng và bênh vực anh. Facebook Lam Quang Tien viết: "Trẻ con sao mất dạy thế này! Tự do ngôn luận là văn minh nhưng phải có học có văn hoá!". Còn Facebook Hằng H chia sẻ: "Bốn đứa trẻ này mặt còn búng ra sữa mà ăn nói mất dạy quá".

Cùng quan điểm Facebook Hai Anh Hoàng khuyên 4 anti fan rằng: "Nếu các cháu bị người khác xúi giục, lôi kéo thì nên suy nghĩ và tìm hiểu xem người các cháu muốn đụng đến là ai. Còn nếu là các cháu tự mình làm ra những việc đó thì phải tỉnh táo lại. Tuổi trẻ bao việc tốt đẹp, ý nghĩ thì không học, không theo mà lại cứ thích tỏ ra thiếu hiểu biết như thế là không nên". 

Đầu tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV Hello. MV này đã được anh đầu tư tiền tỷ từ hình ảnh đến trang phục và mời những một số người nổi tiếng như: Trấn Thành, Hương Giang idol, Binz... tham gia. Sau 9 ngày "trình làng" MV này đã hút hơn 5 triệu lượt xem. Bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có anti fan chê trang phục Đàm Vĩnh Hưng mặc trong MV. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?