Thứ năm, 16/11/2017, 00:25 (GMT+7)

Đám cưới kim cương của cặp đôi 'Ông bà anh' ở Hải Phòng

Theo chia sẻ, hai cụ đã đồng hành cùng nhau 60 năm rất hạnh phúc. 

Một fanpage mới đăng tải hình ảnh và video về một đám cưới của cặp đôi "Ông bà anh". Theo đó, cô dâu chú rể là cụ ông mặc trên người bộ vest xám còn cụ bà cũng mặc váy cưới cô dâu và trang điểm. Cặp đôi được một chiếc xe ôtô trang trí nhiều hoa cưới đón để đi đến địa điểm tổ chức bữa tiệc. 

Đám cưới kim cương của cặp đôi 'Ông bà anh' ở Hải Phòng
 
 

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và các chia sẻ, bình luận. Anh Đức Trung, cháu ngoại của ông bà chia sẻ đây là lễ kỷ niệm 60 năm ngày cưới của cụ ông Nguyễn Văn Hải và cụ bà Hồ Thị Vinh, được tổ chức vào ngày 12/11 vừa qua. Cụ ông năm nay 82 tuổi và cụ bà 80 tuổi, cả hai đều đang sinh sống cùng con cháu tại Hải Phòng.

Anh Trung kể thêm đám cưới kỷ niệm 60 năm ngày cưới của ông bà được con cháu chuẩn bị cách đây một tháng với mong muốn báo hiếu và giúp ông bà có được những phút giây vui vẻ. "Cả nhà đều giữ bí mật với ông bà đến phút chót, phải gần đến ngày mới nói ra vì muốn cho ông bà bất ngờ. Hôm đó, ông bà mình rất vui và cảm động", anh nói.

dam-cuoi-kim-cuong-cua-cap-doi-ong-ba-anh-o-hai-phong

Cặp đôi "Ông bà anh" chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Những hình ảnh và video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm gắn bó của cặp đôi "ông bà anh" cũng như là dành những lời chúc tốt đẹp đến họ. Tài khoản Xanh Giác Ngộ viết: "Chúc ông bà mạnh khỏe, an lạc với con cháu. Ngưỡng mộ thật đấy". “Ông bà hạnh phúc quá, ước gì mình cũng được như hai cụ nhỉ", Facebooker Su Su chia sẻ. 

"Già rồi vần còn lãng mạn nhỉ, chỉ một từ thôi để nói lên đẳng cấp của hai cụ, đó là 'trất' quá", Facebooker Ngoc Lam viet. "Cũng nhiều tuổi rồi sao không chọn trang phục kiểu váy cưới ngày xưa và chiếc xe máy cũ nhỉ, như vậy sẽ thấy được dòng chảy của thời gian còn như nè có vẻ hơi gây sự chú ý", một Facebooker khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao