Thứ sáu, 27/5/2016, 16:44 (GMT+7)

Đám cưới độc đáo với màn rước dâu bằng 20 máy xúc

Một đám cưới tại thành phố Sơn La đã thu hút sự chú ý của người xem khi rước dâu bằng một dàn máy xúc hùng dũng nối đuôi nhau trên đường.

Được chia sẻ trên Facebook cá nhân của bạn trẻ Nguyễn Nhật Linh (đến từ TP Sơn La), video về màn rước dâu độc đáo bằng máy xúc đã thu hút hơn 230 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ chỉ sau ít phút đăng tải.

dam-cuoi-doc-dao-voi-man-ruoc-dau-bang-20-may-xuc

Video thu hút một lượng lớn người xem, chia sẻ. Ảnh chụp màn hình.

Trong video, một dàn máy xúc hùng dũng nối đuôi nhau đi trên đường. Mỗi xe đều được dán chữ "Hỷ" phía trước và trang trí thêm bóng bay. Đi cùng đoàn máy xúc là các ô tô con của nhà trai. Nhiều người dân hiếu kỳ đã ra đường dùng điện thoại để quay phim, chụp ảnh. Nhật Linh chia sẻ: "Đoàn ôtô chở nhà trai đi trước theo sau là 20 chiếc máy xúc. Đoàn rước dâu này còn có đội xe máy khoảng 20 xe phía sau nên xếp thành một hàng rất dài trên đường".

Đám cưới rước dâu bằng 20 máy xúc
 
 

Theo nhiều chia sẻ, chủ nhân của đám cưới này là chú rể Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1992, ở phường Quyết Tâm, TP Sơn La) cùng cô dâu Đặng Thị Đan Sim (sinh năm 1994, ở huyện Vân Hồ, Sơn La). Chia sẻ với một trang tin, chị gái của cô dâu cho biết: "Do nhà trai và nhà gái cách nhau gần 180 km nên đoàn rước dâu đã phải xuất phát từ 3h sáng mới kịp giờ đón dâu. Đoàn đón dâu gồm 20 chiếc máy xúc và rất nhiều xe con đi cùng được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận".

Chị gái của cô dâu Đan Sim tiết lộ thêm, cô dâu chú rể quen biết và yêu nhau đã lâu, muốn đám cưới thật đặc biệt nên hai người đã nảy ra ý tưởng đón dâu bằng máy xúc. Do nhà chú rể làm ngành nghề liên quan đến xây dựng nên ý tưởng đón dâu bằng máy xúc được phụ huynh hai bên rất đồng tình, ủng hộ.

dam-cuoi-doc-dao-voi-man-ruoc-dau-bang-20-may-xuc-1
dam-cuoi-doc-dao-voi-man-ruoc-dau-bang-20-may-xuc-2
dam-cuoi-doc-dao-voi-man-ruoc-dau-bang-20-may-xuc-3
dam-cuoi-doc-dao-voi-man-ruoc-dau-bang-20-may-xuc-4

Vy An
Ảnh, video: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?