Thứ tư, 17/4/2019, 16:29 (GMT+7)

Đại gia Đức An nói lời ngọt ngào với vợ Phan Như Thảo

Nam doanh nhân hết lòng khen bà xã: 'Đến giờ Thảo vẫn còn đẹp như thời dưới 30 và tốt như thuở ban đầu'.

Chiều 17/4, doanh nhân Đức An đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái tựa đề "Vợ tôi", kèm tấm ảnh bà xã Phan Như Thảo đang bế con nô đùa bên bể bơi. Mở đầu status, Đức An cho rằng hôn nhân có thể là địa ngục, là kẻ thù của tình yêu, nhìn nhau chẳng còn hấp dẫn, sống với nhau chỉ vì tình, tiền. Nhưng với anh thì khác, từ khi gặp Thảo, anh đã yêu và có con, đến giờ anh đã yên ổn và vui vẻ trong cuộc sống. 

"Hàng ngày hai đứa bận rộn, mệt mỏi than thở, con thì lúc vui lúc nhõng nhẽo, khó chịu. Hai đứa nhìn nhau với ánh mắt lỗi tại anh, tại em. Anh luôn có thể dựa lưng Thảo và ngược lại Thảo không những dựa lưng anh mà còn nhẩy vào lòng nhõng nhẽo anh có yêu em không? Anh không phủ nhận anh là người ham sắc đẹp của phụ nữ, nhưng chẳng ai có thể biết được người phụ nữ đẹp của mình có tốt khi sống chung với nhau không? Đến giờ Thảo vẫn còn đẹp như thời dưới 30 và tốt như thuở ban đầu", Đức An chia sẻ.

Phan Như Thảo bế con nô đùa bên bể bơi.

Phan Như Thảo bế con nô đùa bên bể bơi.

Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen cho doanh nhân Đức An khéo nịnh vợ và chúc hai chồng mãi hạnh phúc bên nhau. "Thảo thật có phước và xứng đáng khi được nghe anh An khen ngợi như vậy. Anh An cũng thật tài giỏi và quan tâm nên Thảo mãi xinh đẹp vì cô ấy thật sự hạnh phúc", một người dùng bình luận.

Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An trở thành vợ chồng sau đám cưới cuối năm 2015. Cặp vợ chồng hiện có một tiểu công chúa Bồ Câu. Cô không còn là một diễn viên, người mẫu có thân hình nóng bỏng, thay vào đó là ngoại hình của bà mẹ một con "phát tướng". Đức An từng chế thơ trêu vợ "Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người".

Phan Như Thảo đang có hạnh phúc viên mãn bên ông xã Đức An và con gái Bồ Câu.

Phan Như Thảo đang có hạnh phúc viên mãn bên ông xã Đức An và con gái Bồ Câu.

Phan Như Thảo thừa nhận bản thân thay đổi 180 độ sau khi về chung một nhà với đại gia Đức An. Cô của trước đây là người thích nuông chiều bản thân, thích đi spa làm đẹp và dành thời gian cho bạn bè. Nhưng hiện tại lại bận rộn với việc làm vợ, làm mẹ và công việc kinh doanh riêng. Không chỉ cô, chính đại gia Đức An cũng thay đổi bản thân rất nhiều, thế nên Phan Như Thảo không buồn vì sự hy sinh của mình. "Cả tôi và chồng tôi đều hoàn toàn tự nguyện, chúng tôi tự nguyện thay đổi vì tình yêu dành cho nhau và tình yêu dành cho đứa con gái bé nhỏ của chúng tôi. Đối với tôi và chồng tôi thì đó là một sự thay đổi đáng trân trọng và đáng tự hào mà cả hai đều cảm thấy xứng đáng, chúng tôi vẫn yêu nhau mỗi giây mỗi phút, tình yêu như là hơi thở, làm sao có thể sống mà không yêu một ai đó".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?