Thứ bảy, 17/12/2016, 22:14 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng từ chối fan muốn trả nợ thay

Mr. Đàm cho biết đây là việc riêng cá nhân nên từ chối và ghi nhận tấm lòng, tình thương của mọi người. 

Trong status mới đây nhất của Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết ngày 15/12 có 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện đề nghị giúp đỡ nam ca sĩ trả số nợ mà mẹ anh gây ra. 

dam-vinh-hung-tu-choi-fan-muon-tra-no-thay

Anh viết: "Hôm qua đến nay có tới 4 người và 2 gia đình nhắn tin, gọi điện thoại xin được gánh vác với Hưng. Mong muốn trả nợ thay cho Hưng, không cần một điều kiện gì. Chỉ mong Hưng bình yên và vui thôi. Nhưng Hưng đã xin phép được từ chối và xin ghi nhận, cảm ơn tình thương, sự che chở đó. Đây là việc của Hưng. Hưng sẽ phải tự đối diện". 

Nam ca sĩ cũng khẳng định “Hưng là người của công việc và làm vai trò này rất chuyên nghiệp. Không vì một chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của mình. Khi Hưng bước vào công việc và lên sân khấu thì tất cả những muộn phiền phải bỏ lại sau lưng ngay”. Chính vì thế nên các show diễn sắp tới của Đàm Vĩnh Hưng vẫn được diễn ra đúng như kế hoạch. 

Sáng 14/12, “Ông hoàng nhạc Việt” livestream trên trang cá nhân, tiết lộ chuyện mẹ anh nợ nần nhiều người. Số tiền nợ đã lên tới hơn 20 tỷ đồng, do quá áp lực, không còn chịu nổi thêm một giây phút nào nên anh quyết định chia sẻ trước công chúng.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?