Đà điểu chạy rông giữa đường phố ngoại thành Hà Nội

Hai con đà điểu chạy loạn trên đường làm cản trở nhiều phương tiện tham gia giao thông. 

Thứ sáu, 9/3/2018, 16:25 (GMT+7)

Vụ việc vào sáng nay ngày 9/03 tại khu vực Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội và được một người đi đường ghi lại. Theo đó, tại khu vực này xuất hiện hai con đà điểu chạy loạn trên đường phố khiến các phương tiện tham gia giao thông bị ảnh hưởng, nhiều xe phải nhường đường.

Theo chia sẻ, hai con đà điểu này là của một người dân gần đó nuôi nhưng bất ngờ bị xổng chuồng. Người chủ sau đó đã đến và đưa con vật về khu nuôi để tránh gây ảnh hưởng tới mọi người.

Đà điểu chạy rông giữa đường phố Hà Nội
 
 
 

Tài khoản Dung Violet bình luận: "Nhìn mấy con đà điểu này cao to nhỉ? Va vào nó một cái thì đền cũng mệt". "Sao trông coi kiểu gì mà cứ để trâu bò rồi lại đến đà điểu chạy loạn ra đường thế nhở, bực", Facebooker Nguyễn Tùng nói.

"Cứ chạy loại xe ngã mà chim thì cũng toi. Lúc ý biết đổ lỗi cho ai, dù vô ý hay cố tình thì vẫn thấy ý thức kém", tài khoản Gia Hân viết. "Nói thật là nhìn cũng buồn cười cơ, đang đi trên đường gặp mấy 'bạn' này cũng lạ mắt", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?