Cường Đôla nắm tay vợ sắp cưới đi chơi ở Đà Lạt

Chồng cũ Hà Hồ tay trong tay Đàm Thu Trang, tận hưởng không gian yên bình, xanh mát khi đi nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa. 

Chủ nhật, 10/2/2019, 16:25 (GMT+7)

Sáng 10/2, cả Cường Đôla và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ hình ảnh đang du xuân tại Đà Lạt. Cặp đôi tay trong tay tận hưởng không gian yên bình khi đi nghỉ dưỡng. Cả hai đưa bé Subeo, em trai và mẹ Đàm Thu Trang đi du xuân ở Đạt Lạt bằng xe riêng từ sáng 9/2 (tức mùng 5 Tết).

Cường Đôla nắm tay Đàm Thu Trang khi du lịch tại Đà Lạt.

Cường Đôla nắm tay Đàm Thu Trang khi du lịch tại Đà Lạt.

Trong chuyến đi, Cường Đôla livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Khi được hỏi về dự định có thêm thành viên mới nam doanh nhân cho biết hai vợ chồng đang cố gắng. Cả anh và Đàm Thu Trang đều mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi. Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng tiết lộ cả hai đều tăng cân. Cô tăng 1,5 kg trong khi chồng sắp cưới tăng tới 5kg.

Cặp đôi mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi.

Cặp đôi mong sớm có con trong năm Kỷ Hợi.

Năm nay Đàm Thu Trang không về Lạng Sơn mà ở lại ăn Tết tại Sài Gòn. Mùng 2 Tết, Cường Đôla đưa Đàm Thu Trang tới nhà chúc mừng năm mới cha mẹ mình. Cô được gia đình chồng yêu quý, coi như dâu con trong nhà từ lâu.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La trong ngày đầu xuân bên gia đình doanh nhân.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La trong ngày đầu xuân bên gia đình doanh nhân.

Sau hơn một năm hẹn hò, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tổ chức đám hỏi vào sáng 20/1 vừa qua tại quê nhà bạn gái ở Lạng Sơn. Buổi lễ diễn ra ấm cúng, thân mật với gia đình hai bên và một số ít bạn bè thân thiết của cả hai.

Đàm Thu Trang rất được lòng bố mẹ chồng tương lai.

Đàm Thu Trang rất được lòng bố mẹ chồng tương lai.

Trước Đàm Thu Trang, Cường Đôla từng có 8 năm yêu và 4 năm chung sống cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cả hai có một con trai tên Subeo và chia tay vào tháng 7/2015. Đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai. Trong khi Cường Đôla có mối tình ngọt ngào và sắp làm đám cưới với người đẹp xứ Lạng thì Hà Hồ cũng đang hạnh phúc bên bạn trai Kim Lý.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?