Thứ hai, 10/6/2019, 12:44 (GMT+7)

Cường Đôla khoe ảnh vợ sắp cưới xinh từ bé

Nam doanh nhân đăng ảnh hồi nhỏ của Đàm Thu Trang và gọi vợ là ‘cô Thắm’.

Trên trang cá nhân, Cường Đôla vừa đăng bức ảnh của người đẹp xứ Lạng khi còn nhỏ ghép cùng ảnh cưới và chú thích: "Cô Thắm Đàm Thu Trang nhà em ạ". Nhiều bạn bè, người hâm mộ khen cô "xinh từ bé" và thích thú với cách trêu đùa nhau của cặp uyên ương.

Đàm Thu Trang ngày nhỏ và bây giờ.

Đàm Thu Trang ngày nhỏ và bây giờ.

Cách đây vài ngày, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ bức ảnh hồi nhỏ của doanh nhân Quốc Cường trên trang cá nhân. Cô khen anh "Chất chơi người dơi thật sự" với mái tóc như Maruko, dép và quần áo ton sur ton màu đỏ. Trong khi mọi người nhắc khéo cô "Sao chị dìm anh thế", Cường Đôla chỉ biết thở dài bằng một bình luận ngắn gọn: "Thua".

Cường Đôla ngày nhỏ được nhiều người khen đẹp trai.

Cường Đôla ngày nhỏ được nhiều người khen đẹp trai.

Cường Đôla - Đàm Thu Trang được khen khá đẹp đôi, trai tài gái sắc. Cả hai đã làm đám hỏi hồi đầu năm, và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 tới. Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang được cho là đang mang thai vì cô thường xuyên khoe ảnh tăng cân và chụp ảnh giấu bụng. Cường Đôla từng tâm sự cả anh và vợ sắp cưới đều mong có thêm thành viên mới trong năm nay. Khi nào có tin vui "sẽ thông báo cho cả nước biết". Tuy nhiên cả hai hiện chưa lên tiếng về tin đồn này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao