Thứ năm, 21/11/2013, 17:11 (GMT+7)

Cười vỡ bụng với video 'Ngày họp lớp'

Không chỉ đem tiếng cười cho người xem, video còn là phút giây lắng đọng, suy nghĩ về tình cảm thầy trò.

Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo, nhóm trai xinh gái đẹp BB&BG tiếp tục cho ra thêm một sản phẩm mang tên Ngày họp lớp mang đậm dấu ấn vui nhộn nhưng không kém phần ý nghĩa.

Nội dung xoay quanh câu chuyện của một nhóm bạn trẻ học chung từ hồi cấp 3, sau khi ra trường mỗi người một hướng đi, đồng thời với những công việc khác nhau mà đã vô tình quên lời hứa về thăm trường, thăm cô giáo cũ. Sau một hồi nghe lớp trưởng phân tích, cả nhóm mỗi người cảm thấy hối hận và có lỗi với cô giáo. 

Ngày họp lớp
 
 

Tuy cốt truyện không mới nhưng với chất diễn hài hước tự nhiên, Ngày họp lớp không chỉ mang mang tới tiếng cười sảng khoái cho người xem mà còn có những giây phút khiếm mỗi chúng ta lắng đọng lại để suy nghĩ về những người đã dạy dỗ ta nên người.

Bên cạnh đó với tiêu chí nhẹ nhàng giải trí và vui vẻ, nhóm thực hiện còn lồng rất nhiều ca khúc vào trong video, mang tới cho người xem những cảm xúc trọn vẹn. 

ngayhoplop-3997-1385021822.jpg

Ảnh chụp màn hình

Sau một ngày đăng tải trên trang cá nhân và YouTube, video đã cán mốc hơn 300.000 người xem, cùng hơn 12.000 lượt yêu thích và vô số những bình luận thích thú. 

Bạn Đỗ Thảo tâm sự: "Video hay và ý nghĩa quá! Mình nhớ lớp cũ và thấy cô quá! Hai năm rồi chưa về thăm cô, thật có lỗi... :((". Cùng chung suy nghĩ, nickname Angela Peace viết: "Video hay thật! Vừa hài hước lại vừa nhắc nhở những ai đã vô tình quên mất công ơn các thầy cô". 

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?