Thứ bảy, 25/7/2020, 10:01 (GMT+7)

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Võ Hạ Trâm

Ca sĩ Võ Hạ Trâm có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã người Ấn Độ nhờ ít mưu cầu vật chất và cả hai cùng có tính hài hước.

Võ Hạ Trâm hào hứng đăng ảnh cưng nựng ông xã Vikas Chaudhary trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại và cho biết tổ ấm nhỏ của mình tràn ngập tiếng cười. Cô tiết lộ nhờ ít mưu cầu về vật chất và cả hai cùng có tính hài hước nên hạnh phúc luôn đong đầy.

"Mỗi người sẽ có quan điểm về hạnh phúc của riêng mình. Còn với vợ chồng tôi, mỗi ngày gặp nhau chỉ được từ 7h tối vì chồng đi làm cả ngày, nhưng mỗi khi về nhà thì luôn chia sẻ, yêu thương, trân trọng nhau. Và chỉ cần như thế là có một tổ ấm nhỏ. Đôi khi sống đơn giản, ít có sự tham cầu về vật chất, giảm bớt sự mong muốn bạn đời làm cho mình thì sẽ cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng hạnh phúc vẫn đong đầy. Và tất nhiên, độ " lầy" của hai vợ chồng cũng góp phần làm cho gia đình đầy ắp tiếng cười. Đôi khi sái quai hàm chút nhưng cũng vui lắm", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm nói về bí quyết hôn nhân hạnh phúc: Mỗi người sẽ có quan điểm về hạnh phúc của riêng mình. Còn với vợ chồng em, mỗi ngày gặp nhau chỉ được từ 7h tối vì chồng đi làm cả ngày, nhưng mỗi khi về nhà thì luôn chia sẻ, yêu thương, trân trọng nhau. Và chỉ cần như thế có một tổ ấm nhỏ. Đôi khi sống đơn giản, ít có sự tham cầu về vật chất hay giảm bớt sự mong muốn bạn đời làm gì cho mình thì mình sẽ cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng hạnh phúc vẫn đong đầy. Và tất nhiên , độ  lầy của em và chồng em cũng góp phần làm cho gia đình đây ắp tiếng cười , đôi khi sái quai hàm chút nhưng cũng vui lắm bà con.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas.

Nữ ca sĩ từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng doanh nhân Vikas là người đã bù đắp và chữa lành những vết thương lòng cô trải qua trong quá khứ. Họ gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc diễn ra năm 2017. Vikas bị thu hút bởi Võ Hạ Trâm và chủ động xin số điện thoại để làm quen. Sau ba tháng kiên trì theo đuổi, cô thấy anh tốt và đáng tin nên thử cho bản thân cơ hội đón nhận mối quan hệ. Tháng 1/2019, Võ Hạ Trâm đồng ý lên xe hoa cùng Vikas khi cảm thấy tình yêu chín muồi. Gần hai năm sau, cặp đôi mới chính thức là vợ chồng hợp pháp nhờ hoàn thành các thủ tục kết hôn.

Võ Hạ Trâm hài lòng vì ông xã luôn chung thủy, yêu thương và tôn trọng cô. Nam doanh nhân không yêu cầu vợ chu tất việc nội trợ mà ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật. Người đẹp cũng rất được lòng gia đình chồng. Mẹ Vikas coi cô như con gái nên rất cưng chiều con dâu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao