Thứ năm, 10/10/2019, 07:16 (GMT+7)

Cuộc sống bận rộn của Thanh Thảo ở Mỹ

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết mỗi ngày đều quay cuồng với lịch trình đưa đón con đi học, nấu ăn, làm việc nhà như một bà nội trợ.

Tâm sự về cuộc sống ở Mỹ, Thanh Thảo "không biết nên vui hay buồn". Trừ những ngày cuối tuần thường hay đi diễn, mỗi ngày của nữ ca sĩ đều trôi qua theo một lịch trình gần như giống nhau. Cô cho biết vì "hoàn cảnh bắt buộc" nên luôn phải ngủ sớm, dậy sớm.

Đều đặn 7h30 mỗi sáng, Thanh Thảo đưa con trai nuôi Jacky Minh Trí đi học. Nếu bé Talia dậy sớm thì cô sẽ đưa con theo cùng. 8h Thanh Thảo cho con gái ăn sáng, sau đó bé tự chơi để mẹ nấu cơm, làm việc nhà. 10h cô bé ngủ lại, cô cũng tranh thủ chợp mắt đến 12 giờ trưa dậy để hai mẹ con ăn trưa.

Ca sĩ Thanh Thảo bên chồng và hai con.

Ca sĩ Thanh Thảo bên chồng và hai con.

14h Thanh Thảo cùng con gái đi đón bé Jacky. "Mấy mẹ con lang thang cho anh hai ăn uống, còn mẹ tranh thủ đi chợ luôn, đợi đến giờ anh hai đi học thêm. 16h giờ anh hai đi học, mẹ đưa em về ngủ. 17h30 đón anh hai về, mẹ nấu cơm chiều. 19h giờ cả nhà quây quần ăn tối cùng nhau. Mẹ dọn rửa, ba chăm em, anh hai chơi game, đọc sách đến 21h cả nhà tắt đèn đi ngủ", Thanh Thảo chia sẻ.

Từ khi làm vợ, làm mẹ, Thanh Thảo cũng đảm đang hơn. Cô biết nấu nhiều món ngon hơn. Mỗi ngày bé Jacky đều viết ra giấy những món muốn ăn để cô đích thân vào bếp.

Cô tâm sự "ngày lại ngày cứ thế trôi qua, trừ cuối tuần. Cuộc sống ở Mỹ bình yên là vậy, nhưng đôi lúc cũng nhớ cái không khí sôi nổi ở Sài Gòn".

Thanh Thảo nấu nhiều món ngon cho các con thưởng thức.

Thanh Thảo nấu nhiều món ngon cho các con thưởng thức.

Nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ với sự thay đổi của Thanh Thảo. Nữ ca sĩ giải thích: "Do hoàn cảnh bắt buộc, chứ ai muốn thay đổi đâu. Mỗi sáng thức dậy giờ đó muốn xỉu". Ca sĩ Đoan Trang khuyên Thanh Thảo nên vui với cuộc sống này. Cô nhắn nhủ: "Nên vui nha gái! Là những khoảnh khắc cuộc sống sau này không tìm lại được. Người mẹ nào cũng trải qua những khoảng thời gian như vậy. Tranh thủ thư giãn bản thân, quên bớt chuyện bôn ba bên ngoài, thời gian qua vụt nhanh. Tụi nhỏ lớn là cuộc sống thay đổi lúc nào không hay, không tìm lại được những giây phút bình yên này đâu".

Thanh Thảo sống ở Mỹ cùng ông xã là doanh nhân người Việt gốc Hoa. Cô sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 vào tháng 7 năm ngoái. Bé Talia được bố mẹ nhận xét có cá tính mạnh, bản lĩnh như con trai. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn nhận nuôi thêm bé Jacky Minh Trí (con trai của em gái ruột và ca sĩ Ngô Kiến Huy).

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?